Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3
HHT - V Heartbeat tháng 3 chính là sân khấu đầu tiên các thành viên Uni5 biểu diễn với 5 thành viên, kể từ khi Toki Thành Thỏ rời nhóm.

Không chỉ là đêm nhạc Việt - Hàn đỉnh cao với dàn khách mời vô cùng thu hút mà V HEARTBEAT LIVE còn là nơi để các nghệ sĩ Việt phô diễn tài năng và tỏa sáng trên sân khấu comeback/debut hoành tráng nhất. Chính vì vậy, line-up nghệ sĩ luôn khiến khán giả tò mò và hào hứng đón chờ. Ngoài ra, đêm nhạc không thể thiếu những nghệ sĩ có bài hát nằm trong Top 50 của bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. Đặc biệt, trong show diễn, bài hát được yêu thích và bình chọn nhiều nhất sẽ được vinh danh cùng chủ nhân của nó, với chiếc cup tháng duy nhất tại Việt Nam.

Trước đó, trong đêm nhạc tháng 2, ban tổ chức đã tiết lộ line-up đầu tiên gồm: Super Junior (trừ Heechul, Siwon), Chungha, Vũ Cát Tường, Thanh Duy, Thanh Hưng và Anh Tú The Voice. Và không để khán giả chờ lâu, 10h sáng nay, 7/3, ban tổ chức đã công bố những nghệ sĩ biểu diễn còn lại là Chi Dân, S.T Sơn Thạch, B Ray, Uni5 (trừ Toki).

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 1

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 2

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 3

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 4

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 5

Đáng chú ý, V Heartbeat tháng 3 chính là sân khấu đầu tiên các thành viên Uni5 biểu diễn với 5 thành viên, kể từ khi Toki Thành Thỏ rời nhóm. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 29/3 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với hai phần: Thảm đỏ (17h30) và Sự kiện chính (19h). Toàn bộ chương trình được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE.TV, tại:

Thảm đỏ: https://www.vlive.tv/video/115849

Concert: https://www.vlive.tv/video/115842

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 6

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.