Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3
HHT - V Heartbeat tháng 3 chính là sân khấu đầu tiên các thành viên Uni5 biểu diễn với 5 thành viên, kể từ khi Toki Thành Thỏ rời nhóm.

Không chỉ là đêm nhạc Việt - Hàn đỉnh cao với dàn khách mời vô cùng thu hút mà V HEARTBEAT LIVE còn là nơi để các nghệ sĩ Việt phô diễn tài năng và tỏa sáng trên sân khấu comeback/debut hoành tráng nhất. Chính vì vậy, line-up nghệ sĩ luôn khiến khán giả tò mò và hào hứng đón chờ. Ngoài ra, đêm nhạc không thể thiếu những nghệ sĩ có bài hát nằm trong Top 50 của bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. Đặc biệt, trong show diễn, bài hát được yêu thích và bình chọn nhiều nhất sẽ được vinh danh cùng chủ nhân của nó, với chiếc cup tháng duy nhất tại Việt Nam.

Trước đó, trong đêm nhạc tháng 2, ban tổ chức đã tiết lộ line-up đầu tiên gồm: Super Junior (trừ Heechul, Siwon), Chungha, Vũ Cát Tường, Thanh Duy, Thanh Hưng và Anh Tú The Voice. Và không để khán giả chờ lâu, 10h sáng nay, 7/3, ban tổ chức đã công bố những nghệ sĩ biểu diễn còn lại là Chi Dân, S.T Sơn Thạch, B Ray, Uni5 (trừ Toki).

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 1
Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 2
Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 3
Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 4
Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 5

Đáng chú ý, V Heartbeat tháng 3 chính là sân khấu đầu tiên các thành viên Uni5 biểu diễn với 5 thành viên, kể từ khi Toki Thành Thỏ rời nhóm. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 29/3 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với hai phần: Thảm đỏ (17h30) và Sự kiện chính (19h). Toàn bộ chương trình được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE.TV, tại:

Thảm đỏ: https://www.vlive.tv/video/115849

Concert: https://www.vlive.tv/video/115842

Uni5 lần đầu tiên xuất hiện với 5 thành viên tại V Heartbeat Live tháng 3 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.