Uni5 nguyện “Nói dối cả thế giới vì em”, hé lộ vũ đạo xuất sắc như “cỗ máy nhảy” V-Pop

HHT - Sau khi giới thiệu teaser đầu tiên của MV “Nói dối cả thế giới vì em" đầy vẻ bí hiểm, tối 12/9, Uni5 tiếp tục công bố teaser thứ hai khiến fan hâm mộ háo hức.   

Theo đó, hình ảnh nguyệt thực cùng chiếc đồng hồ dự báo ẩn chứa nhiều ý nghĩa tiếp tục xuất hiện trong teaser thứ hai của Nói dối cả thế giới vì em. Song, điều khiến người hâm mộ phải đổ dồn sự quan tâm trong lần “nhá hàng" tiếp theo này chính là những góc máy “zoom" cận mặt từng thành viên Uni5 và khả năng vũ đạo như những “cỗ máy nhảy" thực thụ.

Uni5 nguyện “Nói dối cả thế giới vì em”, hé lộ vũ đạo xuất sắc như “cỗ máy nhảy” V-Pop ảnh 1 Uni5 

Dù chỉ được "nhá hàng" chớp nhoáng trong vài giây nhưng màn vũ đạo mạnh mẽ của các chàng trai Uni5 đã đủ gây ấn tượng cho người xem. Cần nói thêm, ngay từ khi debut, Uni5 đã được đánh giá là một trong những nhóm nhạc nam của V-Pop được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng vũ đạo.

Với ưu điểm đó, Uni5 thường ghi điểm từ MV cho đến các sân khấu âm nhạc bởi phong thái trình diễn chuyên nghiệp, mang tính đồng bộ.

Uni5 nguyện “Nói dối cả thế giới vì em”, hé lộ vũ đạo xuất sắc như “cỗ máy nhảy” V-Pop ảnh 2 5 thành viên của Uni5: Cody, Toof.P, Lục Huy, Tùng Maru và K.O

Được biết, ngoài chiến dịch quảng bá bài bản, trong đợt comeback Nói dối cả thế giới vì em, 5 chàng trai nhà "Nhi - Thắng" còn được công ty đầu tư cả màn hình led quảng cáo ở những địa điểm đắc địa tại trung tâm TP.HCM. Đương nhiên, khâu xử ký kỹ thuật âm nhạc, hình ảnh, kỹ xảo trong MV lần này cũng rất đáng được mong chờ. 

Uni5 nguyện “Nói dối cả thế giới vì em”, hé lộ vũ đạo xuất sắc như “cỗ máy nhảy” V-Pop ảnh 3

5 chàng trai nhà "Nhi - Thắng" đều có sự thay đổi về mặt ngoại hình trong lần comeback này

MV "Nói dối cả thế giới vì em" sẽ chính thức ra mắt vào 19h00 tối, ngày 15/9 tới.

Uni5 nguyện “Nói dối cả thế giới vì em”, hé lộ vũ đạo xuất sắc như “cỗ máy nhảy” V-Pop ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm