Uni5 phanh áo khoe body 6 múi, cơ bắp săn chắc khiến fan trầm trồ không ngớt

HHT - Mới đây, 5 thành viên của Uni5 bất ngờ tung ra loạt ảnh mới khoe diện mạo cực chuẩn khiến fan ngóng đợi ngày nhóm "comeback". 

Từ khi debut đến nay, các fan hâm mộ đã vài lần có cơ hội được thấy 5 thành viên nhóm Uni5 khoe khéo vóc dáng cao ráo, đẹp mắt. Tuy nhiên, mãi tới tận bây giờ, các chàng trai Uni5 mới có dịp thực hiện một bộ ảnh hoàn chỉnh, khéo léo khoe thân hình săn chắc khiến khán giả trầm trồ.

Uni5 phanh áo khoe body 6 múi, cơ bắp săn chắc khiến fan trầm trồ không ngớt ảnh 1 5 thành viên của Uni5 gồm Toof.P, Cody, Tùng Maru, Lục Huy và K.O
Có thể thấy, trong loạt hình ảnh mới nhất vừa được tung ra, các chàng trai của "nhà Nhi - Thắng" đã có màn lột xác mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Nếu như K.O, Lục Huy, Toof.P làm người hâm mộ “lao đao" khi phanh áo khoe thân hình 6 múi săn chắc thì Tùng Maru và Cody lại gây ấn tượng bởi thần thái đầy cuốn hút.
Uni5 phanh áo khoe body 6 múi, cơ bắp săn chắc khiến fan trầm trồ không ngớt ảnh 2 Cody
Uni5 phanh áo khoe body 6 múi, cơ bắp săn chắc khiến fan trầm trồ không ngớt ảnh 3 Toof.P
Dàn trai đẹp Uni5 được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ có gu ăn mặc ổn định, đồng bộ nhưng vẫn giữ được nét cá tính riêng của từng người. Đặc biệt, qua bộ ảnh lần này, các thành viên của nhóm đều cho thấy rõ sự trưởng thành hơn hẳn.
Sau loạt ca khúc nổi bật của nhóm như Kẻ Cắp Trái Tim, Xin Hãy Rời Xa, Sai, Hãy Khóc Trên Vai Anh... người hâm mộ đang hi vọng Uni5 sẽ sớm tái xuất cùng ca khúc mới. 
Uni5 phanh áo khoe body 6 múi, cơ bắp săn chắc khiến fan trầm trồ không ngớt ảnh 4 K.O

Nhìn các chàng trai Uni5 trong bộ ảnh mới nhất này, người hâm mộ lại được dịp khen ngợi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vì chăm sóc trò cưng quá khéo. Đặc biệt, với màn “úp mở” này, người hâm mộ Uni5 đang rất "hoài nghi" về một màn trở lại V-Pop hoành tráng của các chàng trai.

Uni5 phanh áo khoe body 6 múi, cơ bắp săn chắc khiến fan trầm trồ không ngớt ảnh 5 Nhóm nhạc Uni5.
Uni5 phanh áo khoe body 6 múi, cơ bắp săn chắc khiến fan trầm trồ không ngớt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm