UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021 cùng chuỗi talkshow đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố sẽ tổ chức chuỗi sự kiện độc đáo lần đầu tiên được tổ chức dành cho công chúng tại Thành phố Hồ Chí Minh để giới thiệu về Bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2021. 
UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021 cùng chuỗi talkshow đặc biệt ảnh 1

Xuyên suốt trong 3 ngày, từ 12 đến 14 tháng 3 năm 2021, công chúng sẽ có cơ hội để khám phá một cách toàn diện nhất về BST Xuân/Hè 2021 cũng như chủ đề “Find Your Healthy - Sống Khỏe Đủ Đầy” đã được UNIQLO chọn để khởi xướng thông qua BST lần này. Đặc biệt, chuỗi Talk show chuyên đề cùng các chuyên gia, nhân vật thời trang nổi tiếng sẽ là điểm nhấn không thể bỏ lỡ với những góc nhìn đa dạng về thời trang và phong cách sống.

Qua một năm đầy thử thách, chủ đề “Find Your Healthy - Sống Khỏe Đủ Đầy” đã được UNIQLO lựa chọn để khởi xướng và truyền cảm hứng đến đông đảo công chúng thông qua BST Xuân/Hè 2021 với trọng tâm hướng đến sự thoải mái, khỏe mạnh và bền vững cả thân, tâm, trí; cũng chính là phong cách thời trang mà tất cả mọi người đang tìm kiếm trong suốt thời gian vừa qua. Với không gian trải nghiệm độc đáo được mở cửa tự do trong suốt 3 ngày từ 12 - 14/3, UNIQLO sẽ mang đến cơ hội cho đông đảo công chúng tại Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm BST Xuân/Hè 2021 của UNIQLO, bao gồm các dòng sản phẩm chủ đạo cũng như các BST kết hợp đặc biệt sắp ra mắt, cùng tìm hiểu về các công nghệ đột phá làm nên chất lượng trong từng sản phẩm và những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau hành trình sáng tạo nên chủ đề “Sống Khỏe Đủ Đầy”.

Thời gian: 9h00 - 21h00, ngày 12 đến 14 tháng 03 năm 2021 

Địa điểm: Tầng 3, 4 - Nhà sách Hải An, 2B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn với chuỗi Talk show chuyên đề nhằm giúp công chúng khám phá sâu sắc hơn về chủ đề “Sống Khỏe Đủ Đầy”, triết lý LifeWear và quan điểm của UNIQLO.

Làm mới phong cách cá nhân với những trang phục từ BST LifeWear Xuân/Hè 2021

(17:00 - 19:00, Thứ Sáu, ngày 12 tháng 03 năm 2021) 

Buổi Talk show với những chia sẻ thú vị cùng các bí quyết phối trang phục từ Ca sĩ, Diễn viên Jun Phạm và Fashion Stategist (Chiến lược gia thời trang) Thư Vũ sẽ giúp người tham dự có thêm những gợi ý hữu ích để làm mới phong cách cá nhân với các thiết kế từ BST LifeWear Xuân/Hè 2021 mới nhất dựa theo nhiều khía cạnh khác nhau: Neighborhood Life (Trang Phục Đa Phong Cách), Wellness Life (Trang Phục Vận Động), New Work Life (Trang Phục Công Sở), và Home Life (Trang Phục Mặc Nhà). 

UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021 cùng chuỗi talkshow đặc biệt ảnh 2

Talk show “Find Your Healthy - Sống Khỏe Đủ Đầy” chào đón màn ra mắt của Tạp chí LifeWear số mới nhất (15:00 - 17:00, Thứ Bảy, ngày 13 tháng 3 năm 2021) 

UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021 cùng chuỗi talkshow đặc biệt ảnh 3
UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021 cùng chuỗi talkshow đặc biệt ảnh 4

Tiếp nối thành công của ba ấn bản trước, số mới nhất của Tạp chí LifeWear - ấn phẩm toàn cầu ra mắt một năm hai lần được phân phối chính thức tại tất cả các cửa hàng UNIQLO, có nội dung xoay quanh chủ đề “Find Your Healthy - Sống Khỏe Đủ Đầy” gửi gắm niềm tin về sống khỏe như một bước tiên quyết để mở ra tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người. Dựa trên nguồn cảm hứng đó, cuộc trò chuyện đặc biệt giữa các nhà báo, dịch giả uy tín đằng sau ấn phẩm LifeWear phiên bản Việt hóa như Hoàng Linh Lan, Bình Bồng Bột và Nguyễn Danh Quý, sẽ mang đến những câu chuyện chia sẻ thú vị, những góc nhìn đa dạng về nội dung của ấn phẩm, qua đó giúp đôc giả phần nào hiểu hơn việc xây dựng một tư duy lành mạnh và lối sống tích cực.

Cùng khám phá về lối sống bền vững qua Talk show “Phát Triển Bền Vững” 

(15:00 - 17:00, Chủ Nhật, ngày 14 tháng 3 năm 2021) 

UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021 cùng chuỗi talkshow đặc biệt ảnh 5

Một trong những nội dung không thể thiếu của triết lý LifeWear chính là Phát triển bền vững - góp phần cho một tương lai tốt đẹp hơn. Cuộc thảo luận giữa UNIQLO cùng hai đại diện tiên phong trong lối sống bền vững trong giới trẻ Việt là Doanh nhân, Người mẫu Helly Tống và Content Creator (Nhà sáng tạo nội dung) Giang Ơi sẽ khai thác các câu chuyện bền vững của UNIQLO cùng quan điểm về bền vững trong ngành thời trang.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các Talk show chuyên đề lần đầu tiên được UNIQLO tổ chức cùng các chuyên gia, nhân vật thời trang nổi tiếng, với những góc nhìn đa dạng về thời trang và phong cách sống bằng cách đăng ký tham dự theo đường dẫn này: http://bit.ly/Dang-Ky-Tham-Gia-Talkshow-UNIQLO.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.