Ước mơ lớn nhất của Chungha, là thêm một lần được đứng trên sân khấu cùng I.O.I

Ước mơ lớn nhất của Chungha, là thêm một lần được đứng trên sân khấu cùng I.O.I
HHT - Ao ước của Chungha, cũng là điều mà rất nhiều người mong mỏi mà quá khó để xảy ra.

Mới đây, Chungha vừa chụp ảnh bìa với tạp chí The Star, cũng như có một bài phỏng vấn rất dài. Chungha thú nhận rằng dù nhóm nhạc dự án I.O.I đã tan rã từ cuối năm 2016, thì cô vẫn chưa bao giờ ngưng ao ước về ngày tái hợp. “Mỗi khi có cơ hội, em đều mong chúng em sẽ có thể ở bên nhau, cùng đứng trên sân khấu lần nữa, dù chỉ một lần thôi cũng được”.

Ước mơ lớn nhất của Chungha, là thêm một lần được đứng trên sân khấu cùng I.O.I ảnh 1

Chungha cũng khẳng định rằng dù I.O.I chia tay đã lâu, thì sợi dây kết nối giữa các cô gái vẫn rất bền chặt. “Chì cần nhìn vào mắt đối phương thôi, chúng em đã hiểu người kia đang nghĩ gì”.

Chungha tự nhận cô là người có hai nửa trái ngược khi đứng trên sân khấu và sau hậu trường. Mỗi khi biểu diễn, Chungha vô cùng sôi động, nhiệt huyết, tràn đầy phấn khích. Nhưng bình thường, Chungha lại ít nỏi và hai ngượng ngùng. Vẫn là cô gái thích nhõng nhẽo kêu đói để được người quản lý mua đồ ăn ngon cho mình, chứ không phải là hình ảnh mạnh mẽ cá tính như nhiều người vẫn nghĩ.

Ước mơ lớn nhất của Chungha, là thêm một lần được đứng trên sân khấu cùng I.O.I ảnh 2

Cuối cùng, khi muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội làm thực tập sinh ở một công ty giải trí, Chungha tiết lộ “Bạn cần có đủ ba yếu tối. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Khi chúng cùng xuất hiện thì cơ hội của bạn sẽ tới. Hãy tập luyện thật chăm chỉ, cố gắng hết sức mình. Nhưng nếu chẳng may thất bại, đừng phán xét oán trách chính mình mà hãy đi tìm cơ hội khác nhé”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.