Uống trộm bia "đỉnh cao" như chú cún Shiba: Liếc ngang liếc dọc mãi mới chịu hành động

Uống trộm bia "đỉnh cao" như chú cún Shiba: Liếc ngang liếc dọc mãi mới chịu hành động
HHT - Mới đây trên mạng xã hội đang vô cùng xôn xao, "cười không nhặt được mồm" với một ca trộm cắp siêu tinh vi tại một quán bia ở thủ đô Bắc Ireland và tên đạo chích ấy lại chính là... chú cún Shiba.

Những quán ăn thường xảy ra nhiều vụ trộm cướp bất ngờ khiến công chúng vô cùng phẫn nộ, nhưng với pha mới đây, tại một quán bia ở Belfast (Thủ đô của Bắc Ireland) nó lại là trường hợp đặc biệt gây cười đến mức "không nhặt được mồm".

Nguyên nhân bởi đối tượng đạo chích không phải bất kì ai mà lại chính là một chú cún Shiba. Việc chó mèo ăn vụng thức ăn trong bếp hẳn đối với bạn đã không là gì lạ lẫm, nhưng lén lút đi uống bia thì có vẻ không phải chuyện bình thường.

Uống trộm bia "đỉnh cao" như chú cún Shiba: Liếc ngang liếc dọc mãi mới chịu hành động ảnh 1

Chuyện xảy ra khi đang ngồi trên xe buýt một cậu thanh niên đã vô tình bắt gặp khoảnh khắc phải nói là cực độc, có 1-0-2. Nhìn qua khung cửa sổ, cậu thấy xuất hiện dáng vẻ của chú cún Shiba đang trong trạng thái khá lấm lét, tiến dần lại một chiếc bàn ngoài trời của nhà hàng.

Đặc biệt, đặt cạnh góc bàn là một cốc bia khá đầy. Sau khi đã đứng thăng bằng 2 chân trước trên mép bàn, đôi chân còn lại đang nhón lên, chú cún tỏ ra khá chuyên nghiệp và tinh vi không kém khi liếc ngang, liếc dọc. Chắc rằng khu vực an toàn, chú ta liền nhấm nháp cốc bia với vẻ mặt rất hưởng thụ.

Uống trộm bia "đỉnh cao" như chú cún Shiba: Liếc ngang liếc dọc mãi mới chịu hành động ảnh 2
Uống trộm cũng phải rất bài bản nhé! Nhìn ngang, nhìn dọc chắc rằng khu vực đã trong tầm kiểm soát thì chú cún Shiba mới nhấm nháp cốc bia tươi ngon lành.

Với tình hình tại "hiện trường" thì dường như chủ nhân chú chó lúc đó đã đi đâu mất nên không hề hay biết mình đã "nuôi ong tay áo", nuôi chó húp trộm bia. Sau lần đầu lén lút ngon lành, chú ta lại dáo dác đi tới đi lui và quyết định trộm thêm một nấc bia tươi mà không hề có chút hối hận.

Anh chàng đi đường bắt gặp chú chó "đạo chích"... bia hài hước chia sẻ:

"Tôi rất thích các hình ảnh và video vui nhộn của động vật nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy một chú chó uống bia như vậy. Tôi đã cười lăn khi nhìn thấy hình ảnh này, trên xe buýt cũng có rất nhiều người cười không ngớt.

Uống trộm bia "đỉnh cao" như chú cún Shiba: Liếc ngang liếc dọc mãi mới chịu hành động ảnh 3
Đồ ngon thế này không lén húp một ngụm thì quả là có lỗi với cuộc đời quá các bác ạ!

Tôi rất ngạc nhiên khi ảnh mình chụp lại lan truyền trên mạng xã hội. Ban đầu tôi chỉ định chia sẻ với bạn bè nhưng họ đã khuyến khích tôi đăng tải lên mạng xã hội. Nếu chủ nhân của chú chó có thể nhìn thấy, tôi hy vọng người đó biết chuyện gì đã xảy ra. Kể từ sau khoảnh khắc đó, tôi chưa từng gặp lại chú chó này nhưng đây chắc chắn là câu chuyện hài hước nhất mà tôi nhìn thấy".

Hình ảnh về một pha trộm bia tinh vi của chú cún Shiba trên xuất hiện trên các trang mạng xã hội ngay lập tức đã gây chú ý mạnh mẽ và xôn xao không kém. Bài đăng đã đạt được lượt thích, chia sẻ và bình luận hơn 23.000 chỉ trong thời gian ngắn.

Uống trộm bia "đỉnh cao" như chú cún Shiba: Liếc ngang liếc dọc mãi mới chịu hành động ảnh 4
Đây có vẻ là hình ảnh overview bên ngoài của quán bia - "hiện trường" xảy ra phi vụ trộm bia siêu "đỉnh" của chú cún Shiba.

Xem xong bài viết này hẳn bạn nên âm thầm theo dõi xem mấy "boss" khi ở nhà một mình có lén uống trộm bia không nhé! Có khi lại còn trốn đi tụ tập chè chén cùng băng hội, bạn bè cũng nên đấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.