“Update” không khí “team giám thị” chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 tại các tỉnh miền Tây

“Update” không khí “team giám thị” chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 tại các tỉnh miền Tây
HHT - Trong khi “team sĩ tử” đang vô cùng hồi hộp đếm ngược đến giờ "G" của kì thi THPT Quốc Gia 2019, các thầy cô cũng đã có những sự chuẩn bị chu đáo dành cho ngày vượt-vũ-môn của học sinh lớp 12.

Với mong muốn có những môi trường và không gian thi cử tốt nhất cho các thí sinh, đặc biệt là thí sinh ở các tỉnh miền Tây, sáng sớm ngày 24/06, team-giám-thị từ Tp. Hồ Chí Minh gần 300 thầy cô trường đại học Hồng Bàng đã lên đường đến các tỉnh miền Tây để thực công tác chuẩn bị cho kì thi quan trọng đối với học sinh khối 12.

“Update” không khí “team giám thị” chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 tại các tỉnh miền Tây ảnh 1

Theo đó, đoàn thầy cô Tp. Hồ Chí Minh sẽ tỏa đi 14 địa điểm thi tại tỉnh Đồng Tháp. Các trường THPT Cao Lãnh 2, Tháp Mười, Đốc Binh Kiều, Tràm Chim, Tam Nông, Thanh Bình 1, Chu Văn An, Tân Hồng, Hồng Ngự 3, THCS thị trấn Mỹ An, Thanh Bình, Hồng Ngự 1, An Thạnh, Nguyện Văn Tiệp.

Trước mắt, các thầy cô sẽ được phân bố đến các điểm thi và thực hiện công tác trong vòng 4 ngày. Nhiệm vụ của các thầy cô là hỗ trợ cho kì thi TPHT Quốc Gia 2019 được diễn ra một cách công bằng và trọn vẹn, làm công tác gác thi và giúp  những thí sinh có thể hoàn thành tốt kì thi “vượt vũ môn” quan trọng lần này.

“Update” không khí “team giám thị” chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 tại các tỉnh miền Tây ảnh 2

Đại diện đoàn thầy cô cho hay: "Mỗi thầy cô ngoài sự háo hức còn mang theo cả sự trăn trở. Làm sao để mỗi em đều được tiếp sức, hỗ trợ tốt nhất? Làm thế nào để giúp các em, dẫu không nhiều có thể vơi bớt áp lực, căng thẳng đang đè nặng lên tâm lý của các em?. Đó là một “nhiệm vụ vô hình”, mối bận tâm lớn nhất với mỗi thầy cô.

“Update” không khí “team giám thị” chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 tại các tỉnh miền Tây ảnh 3

Tuy nhiên, các thầy cô vẫn rất lạc quan và hy vọng sẽ thực hiện tốt công tác 4 ngày trong kì thi TPHT Quốc Gia 2019. Riêng các sĩ tử, thầy cô cũng mong muốn các bạn sẽ giữ tinh thần thoải mái và thật bình tĩnh trả lời những câu hỏi trong đề bài.

“Update” không khí “team giám thị” chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 tại các tỉnh miền Tây ảnh 4

Trên thực tế, các bạn không cần phải đặt áp lực quá lớn lên vai mình mà điều quan trọng là tự tin, làm hết sức mình và luôn ghi nhớ những kiến thức đã được dạy ở trường. Kì thi không phải là một thử thách. Đó là một cơ hội để chúng ta chứng minh bản thân đã cố gắng như thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.