Urban Decay sắp cho ra mắt bộ sưu tập trang điểm về chủ đề phim “Game of Thrones” siêu hot

Urban Decay sắp cho ra mắt bộ sưu tập trang điểm về chủ đề phim “Game of Thrones” siêu hot
HHT - Hôm nay, Urban Decay thông báo rằng họ sẽ ra mắt bộ sưu tập make-up Game of Thrones vào tháng Tư. Đúng vậy, đó cũng chính là lúc phần 8 - tức phần cuối của bộ phim đình đám này ra mắt

Hẳn mọi người còn nhớ và ấn tượng về bảng phấn mắt Naked của Urban Decay. Và có lẽ bảng phấn mắt “Game of Thrones” lần này cũng sẽ không làm bạn thấy thất vọng. Thương hiệu này đang làm cho phấn mắt cũng như mùa cuối của bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hôm nay, Urban Decay thông báo rằng họ sẽ ra mắt bộ sưu tập Game of Thrones vào tháng Tư. Đó cũng chính là lúc phần 8 - tức phần cuối của bộ phim đình đám này ra mắt.

Thương hiệu này chia sẻ tin tức về sản phẩm thông qua Instagram và Twitter: Một trong những bài đăng trên Instagram là hình ảnh một người mẫu được trang điểm với màu mắt xanh cô ban và khói cùng đôi môi đỏ trầm căng mọng, và trên đó chèn một dòng chữ “For the Throne”. 

Bài đăng trên Instagram của Urban Decay

Urban Decay lựa chọn với chủ đề lửa và băng. Chúng ta có thể thấy qua video mà họ chia sẻ trên Instagram. Trong video là hình ảnh người mẫu được trang điểm với đôi mắt màu đồng và nhũ đồng kết hợp với đôi môi màu mận ánh kim, sau lưng là hiệu ứng được chia làm hai mảng là lửa và tuyết hệt với hiệu ứng của bộ phim này.

Hình ảnh cô gái trong đoạn clip ở bài đăng thứ hai của Urban Decay trên Instagram

Còn hình ảnh về những sản phẩm sẽ được cho ra mắt thì thương hiệu này chưa chia sẻ gì nhiều. Cùng chờ tới tháng Tư nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm