Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo

Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo
HHT - Urban Decay luôn biết cách làm các nàng (thậm chí là cả các chàng) phải tình nguyện mở ví để “đóng họ” cho mình bởi những sản phẩm làm đẹp quá xuất sắc!

Cách đây một tháng, vào ngày 23-8, Urban Decay đã thông báo một tin sét đánh làm ai cũng thấy bất ngờ và tiếc nuối: Hãng quyết định dừng sản xuất vĩnh viễn bảng màu mắt Naked - sản phẩm được xem là đã “một mình một ngựa” làm nên tên tuổi và đế chế Urban Decay.

Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo ảnh 1
Naked Palette đã chính thức bị "khai tử".

Nếu là tín đồ của đồ trang điểm, chắc chắn bạn đã ít nhất một lần nghe qua tên của bảng phấn mắt thần thánh vạn người mê với 12 màu mắt kinh điển này! Dừng sản xuất Naked Palette là một quyết định vô cùng khó khăn với đội ngũ sáng tạo của Urban Decay, nhưng hãng đã chia sẻ rằng “Đã đến lúc chúng tôi cần thức dậy và không ngủ quên trong ánh hào quang của quá khứ. Cái gì cũng thay đổi liên tục, kể cả xu hướng và thị hiếu làm đẹp. Naked đã làm xong nhiệm vụ của nó rồi!”.

Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo ảnh 2

Và như để “bù đắp” phần nào cho sự ra đi của Naked Palette, ngày 23/9 vừa qua, hãng Urban Decay đã giới thiệu một bộ sưu tập đồ trang điểm mới tinh và cũng lung linh không kém mang tên Naked Cherry Collection.

Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo ảnh 3

Đúng như tên gọi, bộ sưu tập có tông màu chính là màu hồng đỏ của trái cherry chín mọng ngọt ngào. Bộ sưu tập gồm một bảng màu mắt (cũng lung linh không kém “chị cả” Naked của mình), ba màu son thỏi, một bảng phấn má và phấn bắt sáng, hai chì kẻ mắt và một chai xịt giữ lớp makeup có mùi hương cherry.

Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo ảnh 4
Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo ảnh 5
Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo ảnh 6
Urban Decay tung “bản full” bộ sưu tập Naked Cherry làm dân tình lại một phen điên đảo ảnh 7

Bộ sản phẩm có giá khá dễ chịu, từ 15 - 49$ (khoảng 360K - 1,2 triệu đồng)/sản phẩm. Trong đó đắt nhất vẫn là bảng phấn mắt thần thánh với 12 màu vô cùng đẹp xinh!

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.