Uy tín của YG Ent tiếp tục sụt giảm khi vẫn vướng mắc chuyện MIXNINE

Uy tín của YG Ent tiếp tục sụt giảm khi vẫn vướng mắc chuyện MIXNINE
HHT - YG Ent rõ là chơi không đẹp nên đang bị khán giả chỉ trích dữ dội.

Mấy tháng vừa qua, uy tín của YG Ent tuột dốc nhanh chóng với những lùm xùm xoay quanh nhóm nhạc chiến thắng show sống còn MIXNINE.

Uy tín của YG Ent tiếp tục sụt giảm khi vẫn vướng mắc chuyện MIXNINE ảnh 1

Cứ tưởng sau khi báo chí và khán giả lên tiếng gây sức ép, giám đốc Yang Hyun Suk họp khẩn với công ty quản lý của các thành viên chiến thắng là đã giải quyết xong rắc rối. Hóa ra mọi chuyện vẫn rối beng. Tất cả chỉ vì YG Ent ỷ thế là công ty lớn, nên đã đưa ra các điều khoản rất bất lợi cho đối tác.

Uy tín của YG Ent tiếp tục sụt giảm khi vẫn vướng mắc chuyện MIXNINE ảnh 2

YG Ent đã tự ý điều chỉnh thời hạn hợp đồng từ 7 tháng thành ba năm và đã bị công ty chủ quản của các thành viên chiến thắng phản đối. Lý do vì chưa có gì đảm bảo nhóm nhạc từ MIXNINE sẽ thành công, nếu dự án thất bại thì nghệ sĩ vẫn bị ràng buộc với YG suốt thời gian dài mà không thể hoạt động riêng. Chưa kể nếu idol hoạt động song song tại  cả hai công ty thì sớm muộn gì cũng bị kiệt sức.

Uy tín của YG Ent tiếp tục sụt giảm khi vẫn vướng mắc chuyện MIXNINE ảnh 3

Những tưởng YG Ent sẽ ngồi lại bàn bạc với đối tác để tìm hướng giải quyết có lợi cho cả hai bên, thì công ty này lại đưa ra phương án khác. Đó là công ty chủ quản nào không muốn nghệ sĩ của mình tham gia nhóm nhạc chiến thắng, thì YG Ent sẽ tìm người thay thế từ các thí sinh khác của MIXNINE chứ nhất quyết không nhượng bộ.

Uy tín của YG Ent tiếp tục sụt giảm khi vẫn vướng mắc chuyện MIXNINE ảnh 4

Biết chuyện này, khán giả Hàn không giấu được thất vọng vì một ông lớn như YG Ent rõ ràng là chơi không đẹp, thiếu công bằng với các đối thủ yếu thế hơn mình. Bởi vậy, uy tín của YG Ent lại càng thêm tụt dốc. Và sau vụ việc MIXNINE, có lẽ chẳng còn công ty nào muốn gửi thực tập sinh đến các show sống còn do YG tổ chức nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm