Uyên Linh "đốn tim" fan với sáng tác ưng ý nhất trong sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi trình diễn cuối cùng trong mùa 1 của "Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân" tập hợp những ca khúc mang chủ đề về các thành phố, với sự xuất hiện của khách mời Uyên Linh. 

Sau Văn Mai Hương, Uyên Linh trở thành nghệ sĩ sở hữu chất giọng đầy nội lực tiếp theo sẽ kết hợp cùng “gánh hát rong” của Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Tập 9 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân khởi động với buổi dã ngoại ký ức giữa ba host chính Hòa Minzy, Hứa Kim Tuyền và Anh Tú.

Trong khi Hòa Minzy đề nghị tất cả sẽ quay về với chủ đề của đêm diễn đầu tiên - Xuân Hạ Thu Đông thì Hứa Kim Tuyền lại muốn được quay hình tập cuối ở một thành phố khác. Cuối cùng, ba vị host đã thống nhất chủ đề của đêm nhạc cuối trong tập 9 và tập 10 là hát về các thành phố.

Uyên Linh "đốn tim" fan với sáng tác ưng ý nhất trong sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền ảnh 1

Anh Tú, Hứa Kim Tuyền và Hoà Minzy

 Sau playlist nhạc phim đầy cảm xúc ở tập 7 và 8, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân tiếp tục dành tặng khán giả playlist đầy sâu sắc, lãng mạn về các thành phố với 9 ca khúc: Đêm Đô Thị, Giữa Đại Lộ Đông Tây, Sài Gòn Đau Lòng Quá, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Em Ơi, Shallow, Hà Nội Mười Hai Mùa Hoa, Chiếc Lá Mùa Đông, Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới.

Ở buổi tập luyện đầu tiên, Uyên Linh đã khiến toàn bộ dàn nghệ sĩ và ban nhạc của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân “choáng váng” vì tinh thần chủ động làm việc, chỉnh sửa kỹ càng từng nhịp phách.

Uyên Linh "đốn tim" fan với sáng tác ưng ý nhất trong sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền ảnh 2 Ca sĩ Uyên Linh

Hòa Minzy không giấu nổi sự ngưỡng mộ với “đàn chị”: “Đây là lần đầu tiên được tiếp xúc gần thế và thấy chị ấy quá ngầu!”. Còn Anh Tú thì khẳng định: “Chị ấy đã làm chủ tất cả mọi thứ”, Giám đốc âm nhạc Hứa Kim Tuyền cũng phải trầm trồ: “Chị ấy làm chủ chính mình, ban nhạc và cả bài hát”.

Đêm Đô Thị chính là ca khúc mở màn đêm diễn cuối cùng của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân. Cả bốn nghệ sĩ cùng nhau hòa giọng để mang đến bầu không khí rộn ràng, khiến tất cả khán giả phải đứng dậy nhún nhảy theo điệu nhạc.

Uyên Linh "đốn tim" fan với sáng tác ưng ý nhất trong sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền ảnh 3

Cũng trong đêm diễn này, Uyên Linh lần đầu thể hiện sáng tác mới nhất của Hứa Kim Tuyền mang tên Giữa Đại Lộ Đông Tây. Hứa Kim Tuyền hé lộ đây là một trong những sáng tác mà nhạc sĩ trẻ ưng ý nhất trong sự nghiệp của mình. Ngay từ khi bắt đầu theo đuổi âm nhạc, Hứa Kim Tuyền luôn mong ước được Uyên Linh hát nhạc do mình sáng tác và Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã mang đến cơ hội đó.

Uyên Linh "đốn tim" fan với sáng tác ưng ý nhất trong sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền ảnh 4

Ca khúc solo của Anh Tú - nam ca sĩ luôn “đốn tim” các fan nữ trong Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân chính là Em Ơi, một sáng tác của Vũ Cát Tường. Hé lộ mình cũng đã trải qua quãng thời gian yêu đương đầy kỷ niệm đẹp, Anh Tú khiến Hòa Minzy và Uyên Linh muốn “đào sâu” chuyện tình cảm của mình.

Uyên Linh "đốn tim" fan với sáng tác ưng ý nhất trong sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền ảnh 5
Uyên Linh "đốn tim" fan với sáng tác ưng ý nhất trong sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền ảnh 6 LyLy cũng xuất hiện tại buổi ghi hình với vai trò khán giả

Sau bản ballad Em Ơi đầy da diết của Anh Tú, Hứa Kim Tuyền và Uyên Linh đã cùng song ca Shallow. Sau bản cover Always Remember Us This Way của Văn Mai Hương leo Top 2 Trending YouTube Việt Nam ở tập 7, thì đây là lần thứ hai nhạc phim A Star Is Born xuất hiện tại Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân.

Một trong những khoảnh khắc hài hước nhất của tập 9 chính là khi Hòa Minzy thừa nhận mình bị “khớp” tinh thần vì màn thể hiện quá chỉn chu, chất lượng của “đàn chị” Uyên Linh. Hòa Minzy cho biết: “Em bị tụt mood với chính bản thân mình” và không thể tập trung thể hiện bản hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của chính mình. 

Uyên Linh "đốn tim" fan với sáng tác ưng ý nhất trong sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền ảnh 7

Tập 9 của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân khép lại với phần trình diễn Hà Nội Mười Hai Mùa Hoa do ba Host chính và khách mời Uyên Linh cùng thể hiện. Một Hà Nội đẹp đẽ, dịu âm trong từng lời ca đã được tái hiện trọn vẹn.

Tập 10 - tập cuối của chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h30 phút ngày 25/3/2021. 

 
Tập 9 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm