Uyên Linh nhờ chuyên gia trang điểm Nam Trung làm giám đốc sáng tạo cho MV mới

Uyên Linh nhờ chuyên gia trang điểm Nam Trung làm giám đốc sáng tạo cho MV mới
HHT - Vừa qua, Uyên Linh vừa chính thức "xuất xưởng" MV cuối cùng nằm trong dự án "Portraitra" mang tên "Khoảng trống".

Theo đó, Uyên Linh tâm sự rằng Khoảng trống là ca khúc quan trọng nhất album: “Nếu coi Khoảng trống là ca khúc trung tâm thì những ca khúc khác chạy quanh để tạo thành Portrait”. Giải thích cho điều này, Uyên Linh cho biết: “Khoảng trống là ca khúc đầu tiên tôi tìm thấy một cách tình cờ. Đầu tiên, Linh thấy đây không hẳn là ca khúc dành cho mình cả về quãng giọng và mọi thứ nên cứ xếp qua 1 bên. Sau đó, ca khúc đi một vòng với những giọng ca khác cuối cùng lại quay về với Linh và ở lần thứ tiếp xúc lại, Khoảng trống thực sự mang đến những xúc cảm mới và một album hình thành trong đầu Linh từ cột mốc Khoảng trống".  

Uyên Linh nhờ chuyên gia trang điểm Nam Trung làm giám đốc sáng tạo cho MV mới ảnh 1
 
Uyên Linh nhờ chuyên gia trang điểm Nam Trung làm giám đốc sáng tạo cho MV mới ảnh 2

Người đồng hành cùng Uyên Linh trong sản phẩm lần này ở vị trí Giám đốc sáng tạo là chuyên gia trang điểm Nam Trung

Uyên Linh nhờ chuyên gia trang điểm Nam Trung làm giám đốc sáng tạo cho MV mới ảnh 3

Chia sẻ về chuyện mời người anh Nam Trung ở vị trí Giám đốc sáng tạo trong MV Khoảng trống, nữ ca sĩ cho biết: “Thực ra, trong đầu Linh ở vào thời điểm hoang mang nhất, chưa biết như thế nào, chưa biết sẽ làm mọi chuyện ra làm sao thì đến tâm sự cùng anh Nam Trung như một thói quen. Lúc đó anh Trung mới nói là “để tôi làm cho” và đúng là “Được lời như cởi tấm lòng” bởi vì đó cũng là điều Linh mong muốn nhưng chưa dám nói. Bạn bè nhờ nhau những thứ ngoài công việc rất ngại và đó là lí do vì sao Linh ngại không dám dùng từ “mời” với anh Nam Trung. Đúng ra phải là anh Nam Trung đã “giúp” Linh”. 

Uyên Linh nhờ chuyên gia trang điểm Nam Trung làm giám đốc sáng tạo cho MV mới ảnh 4
Uyên Linh nhờ chuyên gia trang điểm Nam Trung làm giám đốc sáng tạo cho MV mới ảnh 5

Còn với chuyên gia trang điểm Nam Trung – một người rất hoạt ngôn và sắc sảo trong những lần xuất hiện – thì lại khá kiệm lời cho MV lần này. Anh cho biết: “Đây không phải là một MV “xôi thịt” với những thứ đã quen thuộc về câu chuyện, về sự lên gân lên cốt, nó đơn giản chỉ là cảm xúc, là sự buông lỏng cơ thể chạy theo những cảm xúc bất định, những “khoảng trống” mà trong ai cũng có”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm