Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm

Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm
HHT - "Đại lộ tan vỡ" - một trong những ca khúc được yêu thích nhất của album Portrait – Tiếng hát – đã được nữ ca sĩ Uyên Linh cùng ê-kíp lựa chọn để sản xuất MV và dự tính sẽ tung ra trong đầu tháng 7.

Lấy ý tưởng về một hành trình, ê-kíp và Uyên Linh xây dựng nên một chuyến hành trình cuối cùng của một đôi tình nhân. Họ đã yêu nhau nồng cháy, trải qua những cung bậc lên xuống trong tình yêu để rồi khi cạn kiệt tình cảm, họ giải thoát cho cuộc tình và cho nhau.

Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm ảnh 1

Không chỉ vô định, hành trình của cặp tình nhân trong MV Đại lộ tan vỡ còn là hành trình không nhiều cảm xúc, không khí của những khuôn hình dường như ngột ngạt hơn khi ai cũng né tránh người còn lại. Đó là cảm xúc của sự tan vỡ, của bất thành và cái kết buổn của một câu chuyện tình.

Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm ảnh 2

Chỉ một vài hình ảnh của trailer cũng đủ nhận thấy ê-kípUyên Linh đã chọn tông màu cho MV mang hơi hướng retro, hoài cổ. Stylist cũng thông qua trang phục của các đơn vị như Subtle and Simple, Webphobia, Keybee, Jode,... để xây dựng lên một không gian thời trang những năm 60-70 của thế kỷ trước. Đây không hẳn là phục dựng 100% mà chỉ là những điểm nhấn phù hợp với ca khúc và tạo điểm nhấn về màu sắc và thời trang cho MV.

Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm ảnh 3
Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm ảnh 4

Xuất hiện trong vai trò nam chính của MV, nhà thiết kế - diễn viên – người mẫu ảnh Trương Thanh Long thực sự là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với vẻ ngoài phong trần “bụi bặm” cùng những đường nét nam tính trên gương mặt, Trương Thanh Long thật phù hợp để vào vai một người đàn ông mệt mỏi với một cuộc tình không còn nhiều cảm xúc. Những khuôn hình tĩnh được đạo diễn lựa chọn kĩ càng để đặt “đôi tình nhân” Uyên Linh – Trương Thanh Long vào và bật lên sự ngột ngạt và “tan vỡ”.

Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm ảnh 5

Trương Thanh Long đầy nam tính trong MV.

MV Đại lộ tan vỡ sẽ chính thức được giới thiệu đến với công chúng và khán giả hâm mộ tiếng hát Uyên Linh vào ngày 10.7.2018.

Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm ảnh 6
Uyên Linh tung trailer MV mới với màu sắc và thời trang mang hơi hướng hoài niệm ảnh 7

MV Đại lộ tan vỡ - Uyên Linh.

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm