Uyên Linh và Phương Linh chụp ảnh hoài cổ cùng Quốc Thiên, hé lộ dự án hợp tác đặc biệt

Uyên Linh và Phương Linh chụp ảnh hoài cổ cùng Quốc Thiên, hé lộ dự án hợp tác đặc biệt
HHT - Không chỉ hé lộ 2 cái tên đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt lần này là Uyên Linh và Phương Linh. Bộ ba còn kỉ niệm tình bạn đẹp bằng bộ hình đậm màu hoài cổ.

Giữa tháng 9 vừa qua, ca sĩ Quốc Thiên tái xuất làng giải trí bằng việc cho ra mắt MV Phải là anh thì em mới biết. Với quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn, ngay trong đầu tháng 10 tới, Quốc Thiên cho biết anh sẽ trình làng thêm dự án âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp mang tên Tuyệt Phẩm Song Ca.

Uyên Linh và Phương Linh chụp ảnh hoài cổ cùng Quốc Thiên, hé lộ dự án hợp tác đặc biệt ảnh 1

Quốc Thiên cũng vừa quyết định "bật mí" 2 khách mời đầu tiên sẽ góp mặt trong album Tuyệt Phẩm Song Ca là ca sĩ: Phương LinhUyên Linh.

Trong bộ hình đậm màu hoài cổ, Quốc Thiên hóa quý ông lịch lãm khi quấn quýt bên 2 mỹ nhân xinh đẹp, dịu dàng. Quốc Thiên tiết lộ, bộ hình được thực hiện đúng trên tinh thần, cảm xúc mà dự án Tuyệt Phẩm Song Ca hướng tới và cả Phương Linh, Uyên Linh đều rất thoải mái khi chụp những bức hình tình tứ cùng anh.

Uyên Linh và Phương Linh chụp ảnh hoài cổ cùng Quốc Thiên, hé lộ dự án hợp tác đặc biệt ảnh 2

Ở làng giải trí trong nước, Quốc Thiên, Phương LinhUyên Linh là nhóm bạn thân thiết lâu năm. Không chỉ ủng hộ nhau trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp, họ còn sẵn sàng chia sẻ mọi buồn, vui trong cuộc sống. Quốc Thiên tiết lộ rằng anh đã chơi thân với ca sĩ Uyên Linh 7 năm còn ca sĩ Phương Linh được 5 năm. Cả ba từng ấp ủ thực hiện 1 bộ ảnh hay MV chung để làm kỉ niệm nhưng do quá bận rộn phải đến tận bây giờ mới có thể làm được.

Uyên Linh và Phương Linh chụp ảnh hoài cổ cùng Quốc Thiên, hé lộ dự án hợp tác đặc biệt ảnh 3
Uyên Linh và Phương Linh chụp ảnh hoài cổ cùng Quốc Thiên, hé lộ dự án hợp tác đặc biệt ảnh 4

 “Tôi chơi thân với chị Phương Linh, Uyên Linh đến mức chị em đã quá thấu hiểu nhau và không bao giờ xảy ra hiểu lầm, xích mích. Dù Uyên Linh đầy mạnh mẽ, thẳng thắn còn Phương Linh thì điệu đà, nhẹ nhàng, nhưng khi chơi chung mọi người luôn tôn trọng sở thích, suy nghĩ của nhau và đặc biệt 2 chị còn rất cưng chiều tôi. Mọi người thường nói tình bạn trong showbiz thì khó bền chặt. Cá nhân tôi thì suy nghĩ rằng, không thể nói trước được điều gì ở trong một mối quan hệ, nhưng khi biết tôn trọng và mở lòng với nhau chắc chắn mình sẽ có một tình bạn đẹp” - Quốc Thiên chia sẻ.

Uyên Linh và Phương Linh chụp ảnh hoài cổ cùng Quốc Thiên, hé lộ dự án hợp tác đặc biệt ảnh 5

Về việc kết hợp với Phương Linh, Uyên Linh trong sản phẩm sắp giới thiệu, nam ca sĩ điển trai cho biết: “Đã là dự án đặc biệt nhất trong sự nghiệp thì không thể thiếu vắng 2 “người tình” ưng ý của mình rồi. Tôi chắc chắn sự kết hợp lần này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho công chúng. Và ngoài Phương Linh, Uyên Linh, album Tuyệt Phẩm Song Ca sẽ còn có sự góp giọng của loạt ngôi sao đình đám ở làng giải trí trong nước”.

Uyên Linh và Phương Linh chụp ảnh hoài cổ cùng Quốc Thiên, hé lộ dự án hợp tác đặc biệt ảnh 6

Album Tuyệt Phẩm Song Ca đánh dấu sự kết hợp của Quốc Thiên và loạt nghệ sĩ Việt dự kiến được phát hành vào đầu tháng 10 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm