Uyên Nguyên X-Factor đổi nghệ danh làm lại từ đầu với "Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020"

Uyên Nguyên X-Factor đổi nghệ danh làm lại từ đầu với "Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020"
HHT - Chiều ngày 6/2, "Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020" đã chính thức có buổi công bố phát sóng chương trình với nhiều thông tin thú vị.

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như: Danh ca Thái Châu, Hoạ Mi, Trang Mỹ Dung, Thuỳ Trang, Quỳnh Lan, Ngọc Ánh, Chế Thanh, MC Quỳnh Hoa, Nguyên Vũ, Nam Cường, Hà Thuý Anh, Vũ Phương, Triệu Lộc, Duyên Quỳnh... 

Uyên Nguyên X-Factor đổi nghệ danh làm lại từ đầu với "Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020" ảnh 1
Uyên Nguyên X-Factor đổi nghệ danh làm lại từ đầu với "Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020" ảnh 2

Bên cạnh đó, chương trình cũng chính thức công bố 6 ca sĩ tham gia tranh tài mùa này là: Phúc Lâm, Tuyết Mai, Trương Diễm, Khánh Tiên, Đăng Nguyên, Henry Ngọc Thạch. Chia sẻ về dàn thí sinh đầy mới mẻ, nhà sản xuất Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 khẳng định không chọn ca sĩ nổi tiếng mà chất giọng yếu, thay vào đó sẽ chú trọng vào các ca sĩ có thực lực về giọng hát.

Nổi bật trong dàn thí sinh là sự quay trở lại của Uyên Nguyên X-Factor sau nhiều năm im hơi lặng tiếng. Cô khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức đổi nghệ danh thành Tuyết Mai và quyết tâm làm lại từ đầu với chương trình Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020. Trong khi đó, "hotgirl ngân hàng" Khánh Tiên cũng khẳng định không sợ đối đầu với các ca sĩ có thành tích trong chương trình.

Uyên Nguyên X-Factor đổi nghệ danh làm lại từ đầu với "Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020" ảnh 3

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, Hãy Nghe Tôi Hát trải qua 5 mùa phát sóng với cả 2 phiên bản Hãy Nghe Tôi Hát – Danh Ca Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề. Chương trình là nơi nơi tiếp nối, phát triển và đưa dòng nhạc xưa, dòng nhạc trữ tình đến gần với mọi đối tượng khán giả.  

Phiên bản Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 năm nay sẽ tiếp tục mang đến sân chơi nhiều nét mới lạ, hấp dẫn. Nơi giúp các ca sĩ trẻ thoải mái thể hiện phong cách âm nhạc và tự do sáng tạo, “khoác áo mới” cho những ca khúc được yêu thích nhất của các nhạc sĩ nổi tiếng để thuyết phục ban giám khảo và các khán giả mà không cần lo ngại bị so sánh với những người đi trước, những tên tuổi danh ca gắn liền với bài hát.

Uyên Nguyên X-Factor đổi nghệ danh làm lại từ đầu với "Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020" ảnh 4

Năm nay, Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 là cuộc tranh tài của 6 ca sĩ trẻ đa màu sắc gồm: Phúc Lâm, Khánh Tiên, Tuyết Mai, Trương Diễm, Đăng Nguyên Henry Ngọc Thạch. 6 gương mặt triển vọng đang theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau, từ trẻ trung, sôi động, đến trữ tình, bolero... nhưng đều mang trong mình khát khao chinh phục không gian nghệ thuật mới, tái hiện những tuyệt phẩm bất hủ của các tên tuổi lớn trong nền âm nhạc Việt Nam.

Ở mùa giải năm nay, danh ca Thái Châu tiếp tục giữ vai trò là người “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi. Là một nghệ sĩ kỳ cựu trong lĩnh vực âm nhạc, anh sẽ mang đến những lời khuyên bổ ích mang tính chuyên môn đối với các thí sinh. Bên cạnh 2 giám khảo chính, mỗi vòng thi của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 còn có sự xuất hiện đặc biệt của 2 giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh ca Giao Linh, Trang Mỹ Dung, ca sĩ Ngọc Ánh, Chế Thanh, Thùy Trang, Như Hảo, Quỳnh Lan, biên tập Minh Đức… 

Chương trình lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1, kể từ ngày 13/2/2020.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm