V-ARMY tiếp tục chuỗi hoạt động xã hội ấn tượng với “Bond The Significance”

HHT - Năm nay, nhân dịp 7 năm ra mắt của BTS, với mong muốn nâng cao hình ảnh của BTS và V-ARMY cũng như nêu cao tinh thần sẻ chia với cộng đồng, fanpage BigHit Family's Vietsub sẽ tổ chức sự kiện mang tên "Bond The Significance" nhằm kết nối các ARMY tại Việt Nam.

Đáng lẽ Bond The Significance đã được diễn ra vào cuối tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên, vì đợt dịch COVID-19 bùng phát trở lại nên project đã phải hoãn lại. Sự kiện có ba hoạt động chính, bao gồm: Hiến máu nhân đạo (phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Quận 5, TP.HCM), đổi đồ dùng học tập lấy cây và công chiếu phim tài liệu về BTS.

V-ARMY tiếp tục chuỗi hoạt động xã hội ấn tượng với “Bond The Significance” ảnh 1Cre: BigHit Family's Vietsub

Thông qua chương trình Hiến máu nhân đạo, các bạn hy vọng sau chương trình sẽ có thêm một lượng máu giúp bổ sung thêm nguồn dự trữ vào ngân hàng máu, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Với chương trình Đổi đồ dùng học tập lấy cây (do SHARE TO SMILE hỗ trợ), các bạn muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phân loại rác thải tại nguồn cho ARMY, góp phần tạo nên một thế hệ sống xanh, sạch. Dù là một hành động nhỏ bé, một vật dụng bình thường nhưng có thể đem lại ý nghĩa không hề tầm thường cho một ai đó cũng như giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

BigHit Family's Vietsub sẽ công chiếu một sản phẩm phim/ show của BTS để tất cả các bạn ARMY có thể cùng thưởng thức. Đây như một món quà cảm ơn từ fanpage BHVF gửi đến các bạn đã đồng hành cùng sự kiện. Sản phẩm sẽ có Vietsub và đảm bảo những yếu tố liên quan đến bản quyền.

Ngoài 3 hoạt động chính hiến máu, đổi dụng cụ học tập và công chiếu video ra thì còn 1 phần chắc chắn mọi người sẽ rất mong chờ đây, đó là GIVE AWAYYY!!!
V-ARMY tiếp tục chuỗi hoạt động xã hội ấn tượng với “Bond The Significance” ảnh 2 Cre: BigHit Family's Vietsub

Bond The Significance dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/11 tại 101 4A Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, TP.HCM. Với dự án này, BigHit Family's Vietsub hy vọng những tình yêu thương nhỏ bé dành cho BTS sẽ được ARMY kết nối lại, tạo ra một sức mạnh to lớn để lan tỏa rộng rãi tình yêu thương đến cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa cho xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.