V "bật mí" thành viên đã có nhiều sự thay đổi nhất của BTS trong 8 năm qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Suga cũng đồng ý với V rằng đây đúng là thành viên đã thay đổi nhiều nhất của BTS trong suốt 8 năm qua. Anh chàng đó là ai vậy nhỉ?

BTS vừa kỷ niệm 8 năm ra mắt. Trong suốt thời gian đó, 7 anh chàng đều trưởng thành và có nhiều thay đổi. Mới đây, khi tham gia một cuộc phỏng vấn tại chương trình Music Blood của NTV, BTS đã nhận được câu hỏi khá thú vị: "Theo các thành viên, ai là người đã có nhiều thay đổi nhất?"

Không ngần ngại, V đã chọn ngay j-hope làm anh chàng không khỏi ngạc nhiên. V giải thích rằng mình chọn j-hope vì trước đây, V chưa từng nghĩ j-hope có thể trở thành một người cực kỳ vui vẻ và nhiều năng lượng như bây giờ. SUGA cũng đồng ý và nói thêm rằng rằng j-hope "không như thế này" trước khi BTS ra mắt.

J-Hope cười khi nghe các thành viên trả lời.

Nghe V và Suga nói, các anh chàng còn lại liền nhân cơ hội này để trêu j-hope một chút và bảo rằng anh chàng đã trở nên vui vẻ vì nghệ danh của mình.

Trên sân khấu và trước người hâm mộ, j-hope là một anh chàng luôn năng động, vui vẻ, giàu năng lượng. Tuy nhiên, j-hope không phải lúc nào cũng như vậy cả đâu. Trong một tập Run BTS! cách đây chưa lâu, khi được Na PD hỏi "Khuyết điểm lớn nhất của bạn là gì?", j-hope đã trả lời khuyết điểm của anh chàng chính là trầm tính, ít nói khi ở một mình.

V "bật mí" thành viên đã có nhiều sự thay đổi nhất của BTS trong 8 năm qua ảnh 1

Khuyết điểm của j-hope khiến ai cũng ngạc nhiên vì không ai nghĩ đó lại là khuyết điểm.

Chàng main dancer của BTS chia sẻ: "Có lẽ vì hay nói cười ở ngoài nhiều quá nên về nhà là em trầm hẳn. Em cảm thấy trống trải và hết sạch năng lượng". j-hope cho rằng đó là khuyết điểm của mình vì điều này khiến bố mẹ lo lắng vì anh chàng không nói chuyện nhiều.

V "bật mí" thành viên đã có nhiều sự thay đổi nhất của BTS trong 8 năm qua ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".