V-Biz ngày 1/10: Tóc Tiên khoe tóc nhuộm đỏ rực, Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ công chúng mà dàn sao Việt cũng có nhiều cảm xúc cho riêng mình nhân ngày TP.HCM nới lỏng giãn cách xã hội.

Hòa chung bầu không khí được phép "xê dịch" trong điều kiện đảm bảo an toàn của người dân TP.HCM, nhiều sao Việt cũng nhanh chóng "nâng cấp", làm mới hình ảnh bản thân, bày tỏ niềm hân hoan khi sắp được làm việc trở lại sau nhiều ngày "ai ở đâu, ở yên chỗ đó".

V-Biz ngày 1/10: Tóc Tiên khoe tóc nhuộm đỏ rực, Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy ảnh 1
V-Biz ngày 1/10: Tóc Tiên khoe tóc nhuộm đỏ rực, Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy ảnh 2

Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 - Ngọc Phước hào hứng vì được trở lại với công việc

Cặp đôi thỏ của Running Man Việt Nam mùa 2 cũng có những hoạt động thú vị nhân dịp này. Trong khi "thỏ đen" Ngô Kiến Huy khoe ảnh cơ bắp cùng tư thế "võ sư" cực mạnh mẽ, "thỏ trắng" Jun Phạm lại nhẹ nhàng tận hưởng niềm hạnh phúc khi được gặp lại người thân sau nhiều ngày xa cách.

V-Biz ngày 1/10: Tóc Tiên khoe tóc nhuộm đỏ rực, Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy ảnh 3

"Thỏ đen" Ngô Kiến Huy tạo dáng mạnh mẽ, đúng chuẩn sẵn sàng "đánh bay Cô-Vy".

V-Biz ngày 1/10: Tóc Tiên khoe tóc nhuộm đỏ rực, Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy ảnh 4

Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy bên gia đình.

Ở một diễn biến khác, cô nàng Quán quân The Face Việt Nam 2017 - Tú Hảo bày tỏ niềm vui sau 3 tháng mới biết được cảm giác... gấp chăn khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

V-Biz ngày 1/10: Tóc Tiên khoe tóc nhuộm đỏ rực, Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy ảnh 5

Ở nhà quá lâu, chắc hẳn ai cũng có niềm vui đơn giản như Tú Hảo nhỉ!

Giọng ca Hơn Cả Yêu cũng nhanh chóng hòa vào cuộc vui chung khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng tháp Bitexco phía xa và dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Tháng Mười của tôi". Bên cạnh việc hòa cùng dòng cảm xúc khác lạ của người dân thành phố, dường như nam ca sĩ còn đang "nhắc khéo" về sinh nhật của mình trong tháng 10 này.

V-Biz ngày 1/10: Tóc Tiên khoe tóc nhuộm đỏ rực, Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy ảnh 6

Đâu chỉ "hội người lớn" mới vui mừng vì nới lỏng giãn cách, "công chúa nhỏ" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng phấn khích không kém. Trên fanpage riêng của con gái Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip ngắn Winnie hào hứng nhún nhảy theo giai điệu - If You’re Happy cực đáng yêu, đính kèm là dòng trạng thái: “Giao thừa con nhún nhảy nhẹ nhàng thôi ạ. Mai là mùng 1 cô chú nhớ cẩn thận giữ gìn sức khỏe nha.” Tuy chỉ mới 11 tháng tuổi nhưng Winnie đã thể hiện rõ niềm đam mê âm nhạc, chắc chắn là được di truyền từ bố mẹ rồi!

V-Biz ngày 1/10: Tóc Tiên khoe tóc nhuộm đỏ rực, Jun Phạm tận hưởng niềm vui sum vầy ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm