V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK

HHT - 8/8 luôn là một ngày đặc biệt đối với BLACKPINK cũng như các Blinks trên toàn thế giới, bởi đó chính là ngày kỉ niệm debut của girlgroup nhà YG. 

Hằng năm, vào khoảng thời gian này, người hâm mộ BLACKPINK ở khắp nơi đều thực hiện những project lớn nhỏ như gửi quà, làm video project, đặt biển quảng cáo, tổ chức offline… Và tất nhiên, V-Blink cũng không ngoại lệ.

V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 1 BLACKPINK đã chính thức debut được 4 năm - Ảnh: Internet

8/8 năm nay, Blink Vietnam Union - tổ chức phi lợi nhuận bao gồm 11 fanpage của BLACKPINK tại Việt Nam, đã công bố hoàn thành dự án từ thiện mừng sinh nhật BLACKPINK. 50 triệu đồng dưới tên BLACKPINK và V-BLINKs đã được gửi đến Blue Dragon - tổ chức chuyên giúp đỡ các trẻ em đường phố, trẻ khuyết tật, nạn nhân của nạn buôn bán người… Dự án được thực hiện nhằm kỉ niệm 1460 ngày ra mắt của BLACKPINK một cách ý nghĩa nhất, đồng thời là cơ hội cho các bạn V-Blink có thể cùng nhau chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 2 Chứng nhận từ tổ chức Blue Dragon về khoản đóng góp từ Blink Vietnam Union dưới tên BLACKPINK và V-Blinks - Ảnh: V-Blink
V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 3

Số tiền mà dự án đã gây quỹ được là 50 triệu đồng - Ảnh: V-Blink

Không chỉ đơn thuần kêu gọi đóng góp trên các fanpage, Blink Vietnam Union còn tổ chức những “trận chiến” để gây quỹ cho dự án này. Những màn battle “nảy lửa” giữa các fanpage trong union đã diễn ra và được hưởng ứng nhiệt tình bởi người hâm mộ BLACKPINK. Đặc biệt, không chỉ có các fan đang sinh sống tại Việt Nam, nhiều bạn Blinks ở nước ngoài cũng đã “hăng hái” tham gia đóng góp qua các trận đấu đó. Những hình phạt như để avatar ảnh dìm idol hay thậm chí là chiếm dụng page trong vòng 1 tuần đã được đặt ra nhằm tăng thêm “hào khí” để các bạn fan có thêm sức mạnh “chinh chiến”.

V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 4

Không chỉ đăng bài kêu gọi quyên góp trên các fanpage,… - Ảnh: V-Blink

V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 5 Blink Vietnam Union còn mở các trận battle như giữa 2 page couple Jensoo và Chaelice…
V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 6 hay giữa page Rosé và page Lisa.

Đây không phải là lần đầu tiên Blink Vietnam Union tổ chức dự án từ thiện cùng các bạn V-Blinks. Dự án đầu tiên của union đã được thực hiện vào dịp sinh nhật 2 năm của BLACKPINK: Đóng góp cùng chuyến từ thiện của CLB Cộng Tác Viên của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đến mái ấm Như Nghĩa. Lần gần đây nhất là vào tháng 3 năm nay, các bạn đã quyên góp được hơn 42 triệu đồng gửi đến quỹ giúp đỡ người dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long của ca sĩ Thủy Tiên.

V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 7

Chuyến từ thiện của CLB Cộng Tác Viên của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đến mái ấm Như Nghĩa năm 2016.

V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 8 Kết quả dự án quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Tây.

Dịp kỉ niệm năm nay, bên cạnh dự án từ thiện dưới tên BLACKPINK, Blink Vietnam Union còn có kế hoạch tổ chức offline mang tên BLACKPINK In Your Area với format “mini concert” tại Hà Nội và TP.HCM lần lượt vào ngày 2/8 và 8/8. Tuy nhiên, vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam thời gian qua, cả 2 buổi offline đều đã được hoãn lại cho đến khi các hoạt động vui chơi giải trí có thể được tổ chức bình thường. Chính vì vậy, V-Blink đều đang rất háo hức chờ đợi đến ngày offline để có thể ăn mừng sinh nhật 4 tuổi của BLACKPINK một cách trọn vẹn nhất.

V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 9 Vào thời điểm có thể đảm bảo an toàn cho mọi người, offline BLACKPINK In Your Area sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội…
V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 10 và TP. Hồ Chí Minh
V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm