V (BTS) bị khán giả lao tới chụp ảnh khi đang xem concert của BIG BANG

V (BTS) bị khán giả lao tới chụp ảnh khi đang xem concert của BIG BANG
HHT - Dù đã "che chắn" rất cẩn thận, V cũng như các thành viên trong nhóm vẫn bị người hâm mộ phát hiện, và thế là...

Đêm 7/1 vừa qua concert BIG BANG 0.TO.10 FINAL IN SEOUL đã diễn ra ở The Gocheok Sky Dome (Seoul). Đây là một trong những cơ hội cuối cùng để được nhìn thấy cả 5 thành viên trên sân khấu trước khi T.O.P đi nhập ngũ vào tháng sau. Chính vì vậy, buổi concert đã thu hút rất nhiều fan hâm mộ và có cả sự góp mặt của những idol K-Pop đặc biệt là các thành viên BTS và nam diễn viên Park Bo Gum. Jin, VJimin của BTS đã ngồi cạnh “thái tử” trong suốt concert. Các fan nhanh chóng chú ý đến mái tóc mới của V. 

V (BTS) bị khán giả lao tới chụp ảnh khi đang xem concert của BIG BANG ảnh 1

V (BTS) bị khán giả lao tới chụp ảnh khi đang xem concert của BIG BANG ảnh 2

V (BTS) bị khán giả lao tới chụp ảnh khi đang xem concert của BIG BANG ảnh 3

Park Bo GumBTS tỏ ra vô cùng hứng thú với phần trình diễn của BIG BANG và còn cùng với các fan đứng lên hò hét.

V (BTS) bị khán giả lao tới chụp ảnh khi đang xem concert của BIG BANG ảnh 4

Tuy nhiên, buổi concert của “gà cưng” nhà YG đã phải hoãn lại sau khi đã trình diễn được 3 bài do lượng fan ở bên ngoài quá đông chưa vào được hết. Ngay sau đó sân khấu lại được tiếp tục nhưng trong thời gian chờ đã có một sự việc không vui xảy ra. Đó là thành viên V của BTS đã bị một fan nữ chạy đến ngồi cạnh và dí camera sát vào anh để chụp ảnh. Theo lời các fan tham gia concert kể lại, có một đám đông lớn vây quanh BTS và họ không chịu rời đi kể cả khi được bảo vệ nhắc nhở.

V (BTS) bị khán giả lao tới chụp ảnh khi đang xem concert của BIG BANG ảnh 5

Tuy nam ca sĩ không tỏ ra khó chịu nhưng ngay sau khi bức ảnh được đưa lên mạng, rất nhiều netizen đã tỏ ra bất bình: “Cô ta nên đề nghị anh ấy chụp hình chung với mình thay vì làm ra cái trò này chứ”, “Sao tự dưng lại đi chụp hình với ảnh kiểu này vậy", "Anh ấy là người chứ có phải tượng đâu”....

Một số fan của BIG BANG đã lấy làm tiếc vì vụ việc lần này và gửi lời xin lỗi đến BTS. Ngoài ra, các V.I.P cũng cảm thấy rất vui vì BTS đã đến ủng hộ BIG BANG một cách giản dị như vậy.

                                                                                                                                                     THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".