V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật

HHT - Hôm nay 30/12 là sinh nhật của V (BTS), thành viên được yêu thích nhất nhì BTS trên toàn thế giới. Người hâm mộ khắp nơi đã thực hiện những dự án sinh nhật siêu hoành tráng cho V, và ngay từ 0h giờ ngày 30/12 (giờ Hàn), các hashtag liên quan đến V đã gần như “chiếm sóng” MXH toàn cầu.

Cộng đồng ARMY trên toàn thế giới, đặc biệt là fanbase của riêng V (Kim Taehyung) đã mang đến cho nam idol một ngày sinh nhật vô cùng đặc biệt. Gây choáng nhất là dự án tổ chức sinh nhật cho V từ fanbase của anh tại Trung Quốc, fanbase với tên gọi V-Bar đã mua quảng cáo trên toàn nhà Buri Khalifa - tòa nhà với kỷ lục là công trình nhân tạo cao nhất thế giới, tọa lạc tại Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 1
V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 2
Đúng 0h ngày 30/12 (giờ Hàn Quốc), những hình ảnh của V (BTS) đã được chiếu sáng rực rỡ trên toàn bộ chiều cao của tòa nhà.
V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 3
Rất đông ARMY đã có mặt để ghi lại hình ảnh đặc biệt này. V là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và là người thứ 2 trên thế giới có hình ảnh xuất hiện trên tòa nhà này.
V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 4
Fanbase của V tại Trung Quốc cũng khiến V trở thành idol đầu tiên có hình ảnh được chiếu lên vũ trụ bởi vệ tinh Ladybird-1 trong ngày sinh nhật. Trước đó fanbase của các thành viên khác trong nhóm là em út Jung Kook và Jimin cũng đã lên kế hoạch cho hoạt động này nhưng rồi không thực hiện được.

Trước V (BTS) có Jennie (BLACKPINK) cũng được chiếu hình ảnh lên vũ trụ thông qua vệ tinh trên nhưng là vào ngày kỷ niệm debut của nhóm BLACKPINK. Vì thế, V trở thành idol K-Pop đầu tiên có hình ảnh được chiếu lên vũ trụ trong ngày sinh nhật.

V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 5
Video quảng cáo Glass free-3D của Taehyung do Kim Taehyung Bar thực hiện cũng đã được trình chiếu liên tục trên màn hình Samsung tại tòa nhà SM Town tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.
V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 6
Hình ảnh của V cũng xuất hiện tại rất nhiều địa điểm công cộng ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở các trung tâm thương mại lớn, xe buýt, tàu điện ngầm.
V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 7
Nhiều địa điểm vui chơi tại Daegu, quê hương của V cũng được “phủ ngập” sắc tím.

Từ trước ngày sinh nhật của V, hashtag liên quan đến anh cũng đã vào top trending trên các mạng xã hội. Và ngay những giây phút đầu tiên trong ngày sinh nhật của V, các hashtag liên quan đến nam idol đã gần như “chiếm sóng” toàn bộ các trang mạng xã hội.

V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 8

 Tại Việt Nam, các hashtag liên quan đến sinh nhật V chiếm tới 27/30 hashtag trên top trending ở Twitter.

V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 9

Trên thế giới, toàn bộ 5 hashtag thuộc top trending cũng chỉ toàn những nội dung về V từ vài tiếng trước khi bước vào ngày sinh nhật của anh. Mạng xã hội Weverse - nơi giao lưu phổ biến nhất của các thành viên BTS cùng các fan cùng gần như bị sập mất vài chục giây, ngay sau khi V post lời cảm ơn của mình tới các fan trong những giây phút đầu tiên của ngày sinh nhật.

Bên cạnh các dự án hoành tráng mang tính quảng bá hình ảnh giải trí, cộng đồng fan của V trên khắp thế giới cũng thực hiện vô cùng nhiều các dự án thiện nguyện lớn nhỏ giúp đỡ phòng chống đại dịch COVID-19, giúp đỡ những người nghèo và cải thiện môi trường của Trái Đất.

V BTS chiếm sóng MXH toàn cầu, là idol đầu tiên xuất hiện trên vũ trụ trong ngày sinh nhật ảnh 12
Theo VCrush - BTS V Vietnamese Fanpage, V-BTS Vietnamese Fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.