V (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY (Gangnam Style) giữ 8 năm qua ở iTunes

HHT - Không chỉ nhóm BTS lập nên rất nhiều kỷ lục, mà từng thành viên trong nhóm cũng được các fan giúp lập nên những kỷ lục mà chưa một fandom nào làm được.

Mới đây, ca khúc solo Sweet Night của V (BTS) đã chính thức phá vỡ kỷ lục được nắm giữ bởi ca khúc Gangnam Style của tiền bối PSY suốt 8 năm qua, chính thức trở thành bài hát giành được vị trí số 1 trên ứng dụng iTunes tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất trên toàn thế giới với con số tính đến thời điểm hiện tại là 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. Con số này trước đây của Gangnam Style là 86.

V (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY (Gangnam Style) giữ 8 năm qua ở iTunes ảnh 1

Kỷ lục này cũng giúp V trở thành nghệ sĩ đơn K-Pop đạt được vị trí số 1 trên ứng dụng iTunes trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất trong lịch sử.

Sweet Night là ca khúc solo của V nằm trong album nhạc phim Itaewon Class. Ca khúc này hoàn toàn bằng tiếng Anh, do chính V sáng tác nhạc và viết lời. V cũng có rất nhiều ca khúc solo khác, nhưng có lẽ do Sweet Night hoàn toàn bằng tiếng Anh nên càng đặc biệt được cộng đồng ARMY trên khắp thế giới yêu thích.

Ngay khi kỷ lục mới được lập, hashtag #HistoryMakerV, #SweetNightToTheWorld #KimTaeHyung và những từ khoá khác liên quan đến V cũng nhanh chóng lọt top trending trên Twitter tại rất nhiều nước trên thế giới.

V (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY (Gangnam Style) giữ 8 năm qua ở iTunes ảnh 2

Danh sách các nước và vùng lãnh thổ mà Sweet Night giành được vị trí số 1 trên ứng dụng iTunes, danh sách này còn thiếu quốc gia thứ 88 là Latvia. Nhìn vào danh sách là có thể thấy độ phủ sóng của BTS khủng khiếp như thế nào trên toàn cầu. Chúc mừng "hoàng tử" V đẹp trai, chúng ta lại cùng chờ xem các ARMY sẽ còn giúp cho các thành viên của BTS lập lên những kỷ lục gây sốc nào nữa trong tương lai nhé!

V (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY (Gangnam Style) giữ 8 năm qua ở iTunes ảnh 3
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm