V (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY (Gangnam Style) giữ 8 năm qua ở iTunes

HHT - Không chỉ nhóm BTS lập nên rất nhiều kỷ lục, mà từng thành viên trong nhóm cũng được các fan giúp lập nên những kỷ lục mà chưa một fandom nào làm được.

Mới đây, ca khúc solo Sweet Night của V (BTS) đã chính thức phá vỡ kỷ lục được nắm giữ bởi ca khúc Gangnam Style của tiền bối PSY suốt 8 năm qua, chính thức trở thành bài hát giành được vị trí số 1 trên ứng dụng iTunes tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất trên toàn thế giới với con số tính đến thời điểm hiện tại là 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. Con số này trước đây của Gangnam Style là 86.

V (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY (Gangnam Style) giữ 8 năm qua ở iTunes ảnh 1

Kỷ lục này cũng giúp V trở thành nghệ sĩ đơn K-Pop đạt được vị trí số 1 trên ứng dụng iTunes trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất trong lịch sử.

Sweet Night là ca khúc solo của V nằm trong album nhạc phim Itaewon Class. Ca khúc này hoàn toàn bằng tiếng Anh, do chính V sáng tác nhạc và viết lời. V cũng có rất nhiều ca khúc solo khác, nhưng có lẽ do Sweet Night hoàn toàn bằng tiếng Anh nên càng đặc biệt được cộng đồng ARMY trên khắp thế giới yêu thích.

Ngay khi kỷ lục mới được lập, hashtag #HistoryMakerV, #SweetNightToTheWorld #KimTaeHyung và những từ khoá khác liên quan đến V cũng nhanh chóng lọt top trending trên Twitter tại rất nhiều nước trên thế giới.

V (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY (Gangnam Style) giữ 8 năm qua ở iTunes ảnh 2

Danh sách các nước và vùng lãnh thổ mà Sweet Night giành được vị trí số 1 trên ứng dụng iTunes, danh sách này còn thiếu quốc gia thứ 88 là Latvia. Nhìn vào danh sách là có thể thấy độ phủ sóng của BTS khủng khiếp như thế nào trên toàn cầu. Chúc mừng "hoàng tử" V đẹp trai, chúng ta lại cùng chờ xem các ARMY sẽ còn giúp cho các thành viên của BTS lập lên những kỷ lục gây sốc nào nữa trong tương lai nhé!

V (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của tiền bối PSY (Gangnam Style) giữ 8 năm qua ở iTunes ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm