V (BTS) chính thức xác nhận hát nhạc phim Itaewon Class, và tên ca khúc nghe cực kỳ ngọt ngào

V (BTS) chính thức xác nhận hát nhạc phim Itaewon Class, và tên ca khúc nghe cực kỳ ngọt ngào
HHT - Lý do để một idol ít khi hát nhạc phim như V lại gật đầu với Itaewon Class là vì tình bạn với Park Seo Joon - nam thần diễn vai chính Park Sae Roy trong phim.

Ngày 9/3, Công ty sản xuất nhạc phim cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang rất hot hiện nay Itaewon Class đã chính thức xác nhận với công chúng rằng ca sĩ V của ban nhạc BTS sẽ tham gia thu âm cho ca khúc thứ 12 của album nhạc phim, ca khúc có tên Sweet Night (Đêm ngọt ngào) và sẽ được phát hành vào ngày 13/3 tới đây.

V (BTS) chính thức xác nhận hát nhạc phim Itaewon Class, và tên ca khúc nghe cực kỳ ngọt ngào ảnh 1

V cũng xác nhận tham gia vào khâu sản xuất của ca khúc này, và đây sẽ là một bài hát nhạc pop vô cùng ngọt ngào. 

V (BTS) chính thức xác nhận hát nhạc phim Itaewon Class, và tên ca khúc nghe cực kỳ ngọt ngào ảnh 2

Park Seo JoonV (BTS) gặp nhau tại trường quay bộ phim Hwarang từ cuối năm 2016 và cho dù chênh lệch về tuổi tác khá nhiều (Park Seo Joon hơn V tới 7 tuổi) nhưng hai người vẫn nhanh chóng trở nên thân thiết, cùng với Park Hyung SikPeakboyChoi Woo Sik, cả 5 người tạo thành nhóm bạn thân nổi tiếng nhất nhì showbiz Hàn. Các chàng trai tự đặt cho nhóm của mình cái tên là "gia đình Wooga", và rất hay tụ tập ăn uống, vui chơi và đi du lịch cùng nhau.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm