V (BTS) đã từng bị Tiffany (SNSD) hiểu lầm vì một hành động lịch sự

HHT - Từ xưa đến nay V (BTS) luôn là chàng trai tinh tế chu đáo, ấy thế mà vẫn bị đàn chị Tiffany hiểu lầm thì có khổ không.

SNSD và BTS đều là nhóm nhạc hàng đầu K-Pop nhưng thuộc hai thế hệ khác nhau, cũng hiếm khi có tương tác hay đụng mặt nhau. Thế nhưng hồi năm 2015, hai nhóm nhạc đã từng cùng nhau đứng trong một khung hình, khi được show âm nhạc Music Bank mời phỏng vấn chung về ca khúc mới của SNSD cũng như BTS.

V (BTS) đã từng bị Tiffany (SNSD) hiểu lầm vì một hành động lịch sự ảnh 1 Lần hiếm hoi SNSD và BTS chung một khung hình

Khi ấy, V đứng ở hàng đầu, bên cạnh đàn chị Tiffany. Đến lượt J-Hope đứng hàng sau trả lời phỏng vấn, V đã rất tinh tế khi khuỵu gối xuống cho thấp hơn, để J-Hope lên hình được rõ hơn. Đâu có ngờ hành động quá nhanh quá nguy hiểm của V đã khiến Tiffany hiểu lầm. Cô nghĩ rằng V khuỵu người xuống để cho cao bằng với mình, đỡ bị khoảng cách chênh lệch nên đã vui vẻ huých tay vào hậu bối để nhắc V cứ đứng như bình thường.

V (BTS) đã từng bị Tiffany (SNSD) hiểu lầm vì một hành động lịch sự ảnh 2 V rất tinh tế cúi thấp người để không che lấp J-Hope
V (BTS) đã từng bị Tiffany (SNSD) hiểu lầm vì một hành động lịch sự ảnh 3 Thì Tiffany lại tưởng đàn em trêu chọc mình
V (BTS) đã từng bị Tiffany (SNSD) hiểu lầm vì một hành động lịch sự ảnh 4 Nhìn biểu cảm ngơ ngác của V mà thương chưa kìa

Tất nhiên là V đã thẳng chân trở lại với gương mặt vô cùng hoang mang ngơ ngác không biết đàn chị làm thế là có ý gì, nên cũng chẳng thể thanh minh được rồi. Thật may chuyện hiểu lầm này không kéo dài lâu, vì Tiffany là cô gái thân thiện vui vẻ còn V thì đúng chuẩn “bạn của mọi nhà” nên sau này cũng có quen biết Tiffany.

V (BTS) đã từng bị Tiffany (SNSD) hiểu lầm vì một hành động lịch sự ảnh 5 Rất may là sau đó V và Tiffany cũng quen biết nhau

Thậm chí Tiffany từng kể rằng khi nhóm BTS lập thành tích tốt tại bảng xếp hạng Billboard 200, cô đã gọi điện cho V để chúc mừng cả nhóm nữa kìa. Khi BTS mới debut, Tiffany từng là ca sĩ đàn chị giới thiệu một trong các ca khúc đầu tiên của nhóm nên cô thấy vui mừng và tự hào vì những cậu em năm xưa nay đã trưởng thành và thành công đến không ngờ.

Khi được hỏi có lời khuyên nào dành cho BTS hay không, Tiffany đã đề cập đến tình thân thiết giữa các thành viên. Theo kinh nghiệm của Tiffany thì chỉ khi mọi người thực sự yêu quý và đoàn kết với nhau, nhóm nhạc mới có tinh thần đồng đội, mới tạo thành một khối thống nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.