V (BTS) đúng là cậu em trai siêu ngọt siêu lầy của hai mỹ nam họ Park

V (BTS) đúng là cậu em trai siêu ngọt siêu lầy của hai mỹ nam họ Park
HHT - Thật sự là ba chàng mỹ nam V, Park Hyung Sik, Park Seo Joon lúc nào cũng dành cho nhau tình cảm ngọt lừ mà.

V mà xếp hạng hai về độ nhiệt tình với bạn bè, thì không ai dám lên hạng nhất

Chuyện ba chàng lính ngự lâm Park Hyung Sik, Park Seo Joon  V thân thiết với nhau thì ai cũng biết. Các chàng thường xuyên đi ăn, đi chơi, thậm chí còn du lịch xa với nhau luôn. Điều này khiến khán giả vô cùng thắc mắc, vì không hiểu sao cả ba chàng đều bận rộn với lịch trình kín đặc như thế, mà vẫn thu xếp được thời gian tụ tập.

V (BTS) đúng là cậu em trai siêu ngọt siêu lầy của hai mỹ nam họ Park ảnh 1

Nhất là em út V (BTS) chắc chắn là người siêu bận, khi lịch làm việc sít sao đến nỗi thời gian ngủ còn không đủ, lại liên tục bay ra nước ngoài. Nói về chuyện này, Park Hyung Sik cũng phải thú nhận rằng anh vô cùng cảm động với sự nhiệt tình của V, khi anh chàng sẵn sàng hy sinh những khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi để đi gặp gỡ bạn bè.

V (BTS) đúng là cậu em trai siêu ngọt siêu lầy của hai mỹ nam họ Park ảnh 2

Park Hyung Sik từng kể “Tôi gặp Park Seo Joon và Kim Tae Hyung (tên thật của V) liên tục đó. Riêng Tae Hyung thì lúc nào cũng bận rộn, thường xuyên ở nước ngoài. Một lần cậu ấy bay về Hàn để cùng BTS tham gia biểu diễn trong show âm nhạc. Cậu ấy làm xong việc đã là 11 giờ đêm, và 5 giờ sáng hôm sau đã bay đi tiếp. Chúng tôi có hẹn gặp nhau vào đêm hôm đó, Tae Hyung nói cậu ấy sẽ cố gắng đến. Và cậu ấy đã làm như vậy thật. Tae Hyung tới, ở lại với chúng tôi đến tận 4 giờ sáng rồi quay trở lại công việc. Tôi thực sự cảm động vô cùng vì cậu ấy quá nhiệt tình”.

Những món quà lầy lội của V dành cho hai anh

Khi Park Seo Joon bận rộn trên trường quay phim What's Wrong with Secretary Kim thì V không quên gửi tặng một xe cà phê để ủng hộ “anh trai”. Chỉ có điều V quyết phải trêu chọc Park Seo Joon đến cùng bằng cách treo cạnh xe một tấm ảnh selfie "chỉ-cần-thấy-là-muốn-tự-chìm" của Park Seo Joon.

V (BTS) đúng là cậu em trai siêu ngọt siêu lầy của hai mỹ nam họ Park ảnh 3

Thêm nữa, còn đính thêm lời nhắn dìm hàng như sau: "Vì anh Park Seo Joon mà mọi người phải vất vả rồi. Mong mọi người hãy cứ nghĩ là tốn thêm tấm hắt sáng cho một tên đáng ghét nữa và chăm sóc tốt cho anh ấy nhé ạ”. Nhưng Park Seo Joon cũng không thể bực tức. Bởi sau tất cả, cậu em có thêm dòng chú thích ngọt ngào “Em thương anh lắm, Hyung à”. Thế nên Seo Joon chỉ biết mắng nhẹ V rằng “Cậu em dễ thương, cảm ơn em và yêu em nhiều lắm. Nhưng em phải biết rằng làm thế này chẳng có gì hay chứ?" kèm theo hashtag "Nhưng anh vẫn cưng em lắm nhé TwaeTwae".

V (BTS) đúng là cậu em trai siêu ngọt siêu lầy của hai mỹ nam họ Park ảnh 4

Sau đó, đến lượt Park Hyung Sik trở thành nạn nhân tiếp theo của V. Anh chàng vẫn giữ đúng phong cách “ai mua quà tặng thì người ấy đẹp” bằng cách tặng Park Hyung Sik một xe tải đồ ăn, kèm theo ảnh chân dung V siêu lung linh còn ảnh Hyung Sik ngố hết chỗ nói.

Nhận được món quà này, Park Hyung Sik chỉ còn biết che mặt nghẹn ngào không biết nói gì hơn. Cuối cùng, anh chàng quyết định trả đũa V bằng lời đe dọa thông qua Instagram: “Lần sao hai anh sẽ cùng bắt tay để tặng quà cho em đó”. Xem ra nếu có đóng phim mới, sẽ nhận được món quà hay ho lắm đây.

Tổ chức ngày hội đại boss

Cả và Park Seo Joon đều rất yêu động vật, đều là sen của một Boss cún cực xinh xắn đáng yêu nên có lần, hai chàng quyết định đổi gió bằng cách đưa cún cưng theo cùng. Boss Yeontan của V thì quá nổi tiếng với các ARMY rồi, lúc nào xuất hiện cũng khiến các fan xuýt xoa vì quá dễ thương. Còn Boss Simba của nam diễn viên Park Seo Joon cũng chẳng hề kém cạnh.

V (BTS) đúng là cậu em trai siêu ngọt siêu lầy của hai mỹ nam họ Park ảnh 5

Các fan nhiều khi vẫn nói vui rằng không biết khi nào hai sen V và Park Seo Joon mới cho hai Boss gặp mặt. Để rồi mới đây, V đã chia sẻ ảnh  Yeontam  và  Simba đang đứng cạnh nhau với dáng điệu rất thân thiết. V còn chèn thêm một câu bình luận vô cùng hài hước “Simba cùng Yeontan, hai kẻ ngốc nghếch mà đáng yêu vô cùng”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm