V (BTS) lập kỷ lục "bá đạo" trên SoundCloud với ca khúc “Scenery” tự sáng tác

V (BTS) lập kỷ lục "bá đạo" trên SoundCloud với ca khúc “Scenery” tự sáng tác
HHT - Cùng với cậu bạn thân Jimin, V cũng đang "phá đảo" SoundCloud một cách rất ngoạn mục thời gian gần đây.

Tại Seoul Music Awards 2019, V đã úp mở về một món quà dành tặng cho A.R.M.Y. Đến ngày 30/1, món quà đã được V gửi tặng trên SoundCloud và đó chính là một ca khúc tuyệt hay mang tên Scenery. V đã đặt rất nhiều nỗ lực và tâm huyết của mình vào bài hát này. Anh chàng đã tự sáng tác, viết lời. V còn sử dụng khả năng chụp ảnh của mình để chụp ảnh bìa cho bài hát nữa. 

V (BTS) lập kỷ lục "bá đạo" trên SoundCloud với ca khúc “Scenery” tự sáng tác ảnh 1

Thời điểm Scenery xuất hiện thì Promise, ca khúc tự sáng tác của Jimin đang giữ kỷ lục là bài hát có nhiều lượt stream nhất sau 24h đầu tiên kể từ khi ra mắt. Scenery đã không vượt qua được thành tích đó của Promise. Tuy nhiên sau đó, lượt stream của  Scenery đã tăng rất nhanh. Cuối cùng, chỉ sau 15 ngày ra mắt, Scenery đã vượt qua mốc 100 triệu lượt stream trên SoundCloud.

Thú vị là chỉ cách đây ít ngày, ca khúc Promise cũng vượt qua mốc 100 triệu lượt streams và giúp Jimin trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có bài hát được stream nhiều nhất trong lịch sử SoundCloud. Nay, với thành tích của Scenery, V đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thứ hai "bỏ túi" 100 triệu lượt streams trên SoundCloud. Không những thế, V còn lập kỷ lục mới khi là nghệ sĩ cán mốc 100 triệu lượt streams với thời gian ngắn nhất trong lịch sử SoundCloud đấy. Quả là cặp bạn thân xuất sắc! 

V (BTS) lập kỷ lục "bá đạo" trên SoundCloud với ca khúc “Scenery” tự sáng tác ảnh 2

Các A.R.M.Y hẳn đang rất hạnh phúc khi chứng kiến những thành tích xuất sắc liên tiếp của BTS. Một lần nữa chúc mừng V với thành tích tuyệt vời này! 

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm