V (BTS) liên tục bị tung tin hẹn hò với Jennie: BigHit xác nhận 1 nghi phạm, đã gửi đơn khiếu nại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù thông báo của BigHit Music không nhắc trực tiếp tên V mà chỉ đề cập đến quyền lợi của BTS bị ảnh hưởng, người hâm mộ vẫn chắc rằng công ty đang thực hiện các biện pháp pháp lý cứng rắn để nghiêm trị người tung tin và xâm phạm quyền riêng tư của V.

Ngày 29/9, BigHit Music đưa ra thông báo chính thức, cho biết đang tiến hành các thủ tục pháp lý nhằm chống lại những bình luận ác ý và người có hành vi xâm phạm đến quyền lợi của nghệ sĩ:

V (BTS) liên tục bị tung tin hẹn hò với Jennie: BigHit xác nhận 1 nghi phạm, đã gửi đơn khiếu nại ảnh 1

"Xin chào, đây là BigHit Music.

Công ty thường xuyên sử dụng pháp lý để chống lại những người có hành vi xấu đối với BTS, bao gồm phỉ báng, công kích cá nhân, quấy rối, tung tin sai sự thật và lăng mạ có chủ đích. Chúng tôi muốn gửi thông báo nhằm cập nhật thông tin liên quan về các hành động trên.

Gần đây, chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại hình sự bổ sung đối với các bài đăng có nội dung tấn công cá nhân, bằng cách sử dụng các thông tin mới do người hâm mộ cung cấp, cũng như thông qua việc thu thập bằng chứng qua quá trình điều tra.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều bài đăng phỉ báng có chứa thông tin sai lệch về các nghệ sĩ trên các nền tảng trong và ngoài Hàn Quốc. Chúng tôi cũng phát hiện ra một người dùng cụ thể đã lan truyền cùng một tin đồn với mục đích xấu trên nhiều nền tảng. Chúng tôi đã đệ đơn khiếu nại hình sự, nhằm chống lại người này sau khi thu thập tất cả các bài viết.

Hiện tại, chúng tôi đang tuân theo quy trình phản hồi pháp lý theo đúng thủ tục, theo dõi và thu thập bằng chứng về các bài đăng độc hại trong 365 ngày và sẽ bổ sung chúng vào đơn khiếu nại.

Những báo cáo của người hâm mộ đã giúp ích rất nhiều cho việc giám sát, thu thập các nội dung ác ý này.

Sau một cuộc điều tra mở rộng với cảnh sát, chúng tôi xin thông báo đã xác định được nghi phạm và vụ việc đã được chuyển đến văn phòng công tố.

BigHit vẫn liên tục thu thập thông tin về các nội dung ác ý liên quan đến BTS, báo cáo chúng với cơ quan chức năng và gửi đơn tố cáo. Chúng tôi muốn nhấn mạnh, công ty sẽ tiếp tục có hành động nghiêm ngặt để đảm bảo những hành vi ác ý này không lặp lại. Chính sách không hòa giải và không khoan hồng vẫn được giữ vững".

V (BTS) liên tục bị tung tin hẹn hò với Jennie: BigHit xác nhận 1 nghi phạm, đã gửi đơn khiếu nại ảnh 2

Thông báo của BigHit khiến người hâm mộ của BTS cảm thấy nhẹ lòng và được trấn an. Bởi suốt 1 tháng vừa qua, V (BTS) liên tục bị tung ảnh hẹn hò cùng Jennie (BLACKPINK). Các bức ảnh riêng tư của nam thần tượng và các thành viên khác của BTS, BLACKPINK cũng bị lan truyền giữa nghi vấn hacker đã xâm nhập được vào tài khoản cá nhân của các thân tượng.

Dù thông báo của BigHit đến trễ hơn mong muốn của người hâm mộ. Nhưng fan đã yên lòng một phần vì biết công ty đang thực hiện mọi biện pháp để bảo vệ quyền riêng tư của thần tượng.

V (BTS) liên tục bị tung tin hẹn hò với Jennie: BigHit xác nhận 1 nghi phạm, đã gửi đơn khiếu nại ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm