V (BTS), NU'EST W và câu chuyện chiếc ghế siêu đáng yêu tại "Golden Disc Awards 2019"

V (BTS), NU'EST W và câu chuyện chiếc ghế siêu đáng yêu tại "Golden Disc Awards 2019"
HHT - Các anh chàng BTS và NU'EST W đã khiến các fan lịm tim bởi sự đáng yêu và tử tế của mình.

Tại các lễ trao giải, bên cạnh việc hồi hộp mong chờ xem idol của mình đạt giải gì cũng như thưởng thức các màn biểu diễn, thì các fan cũng rất hóng những khoảnh khắc của idol dưới sân khấu. Và tại ngày thứ hai của GDA 2019, A.R.M.Y và L.O.Λ.E đã được chứng kiến những hành động đáng yêu đến lịm tim của BTS NU'EST W.

Chuyện là sau khi ra chào mở màn chương trình, các nghệ sĩ sẽ quay về chỗ ngồi của mình dưới sân khấu. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà vị trí của NU'EST W lại chỉ có 3 chiếc ghế trong khi nhóm có 4 thành viên. Trước tình huống đó, NU'EST W đã bàn bạc rất nghiêm túc và cuối cùng quyết định sẽ có 2 người ngồi và 2 người đứng. Thấy vậy, V (BTS) đã chạy lên trên rinh thêm 1 chiếc ghế xuống cho NU'EST W. Các anh chàng của NU'EST W đã cám ơn V còn cậu bạn thân Jimin cũng bật ngón cái khen ngợi V nữa đấy.

 Vid: DH S

Re-up: NU'EST Vietnam

Cả A.R.M.Y và L.O.Λ.E đều rất thích thú trước khoảnh khắc này của cả hai nhóm. A.R.M.Y rất vui và tự hào vì hành động tử tế của V dành cho đồng nghiệp. L.O.Λ.E cũng rất cám ơn V vì nếu không có V giúp đỡ thì NU'EST W khả năng cao sẽ giữ nguyên đội hình 2 đứng - 2 ngồi đó đến hết buổi lễ trao giải mất thôi. 

Bên cạnh những lời khen dành cho V, các fan cũng rất cảm động trước tình cảm mà các anh chàng NU'EST W dành cho nhau. Dù ban đầu có 3 chiếc ghế nhưng sau khi bàn bạc, NU'EST W vẫn chọn phương án 2 người ngồi còn 2 người đứng thay vì 3 người ngồi và chỉ 1 người đứng, vì NU'EST W không muốn để ai phải đứng một mình mà.

V (BTS), NU'EST W và câu chuyện chiếc ghế siêu đáng yêu tại "Golden Disc Awards 2019" ảnh 1
V (BTS), NU'EST W và câu chuyện chiếc ghế siêu đáng yêu tại "Golden Disc Awards 2019" ảnh 2

Chỉ một khoảnh khắc ngắn nhưng đã chứa đựng rất nhiều sự tử tế và đáng yêu của hai nhóm, phải không nào?

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm