V (BTS) rơi vào tình thế khó xử khi ca khúc riêng “Sweet Night” quá thành công

HHT - Chỉ vì bài hát “Sweet Night” của riêng V có thành tích tốt trên bảng xếp hạng nhạc số mà nhiều người cho rằng vì V mà bài hát "ON" của BTS bị hạ bậc.

Ngày 13/3, ca khúc Sweet Night mà V sáng tác và thể hiện đã chính thức xuất xưởng. Đây là bài hát nằm trong phim Iteawon Class, là món quà mà V dành tặng anh bạn thân Park Seo Joon đóng vai chính trong phim này. Ngay từ khi có thông tin về Sweet Night, khán giả đã mong ngóng ca khúc hết sức đặc biệt này. Nhất là khi V còn chơi chữ, Sweet Night bên cạnh ý nghĩa “Đêm ngọt ngào” còn nhắc tới kiểu tóc hạt dẻ trứ danh của Park Seo Joon trong phim.

V (BTS) rơi vào tình thế khó xử khi ca khúc riêng “Sweet Night” quá thành công ảnh 1 Sweet Night là món quà V dành tặng bạn thân Park Seo Joon

Ngay từ khi mới ra mắt, Sweet Night nhanh chóng leo cao trong các bảng xếp hạng nhạc số của Hàn Quốc, đứng đầu iTunes của 70 quốc gia. Có một điều không thể ngờ đến được là Sweet Night đã trở thành đối thủ của bài ON mà BTS mới phát hành, khi Sweet Night đã chiếm mất vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Melon mà ON chiếm giữ nhiều ngày qua.

Kết quả là cộng đồng ARMY vừa vui lại vừa buồn. Một bộ phận fan rất vui khi sản phẩm riêng của V cũng được khán giả ủng hộ như bài chung của BTS, chứng tỏ tài năng và sức hút của anh chàng. Ngược lại, cũng có ARMY phàn nàn, cho rằng V đã làm ảnh hưởng đến thành tích chung của BTS, đã làm công sức nhiều người đổ sông đổ biển.

V (BTS) rơi vào tình thế khó xử khi ca khúc riêng “Sweet Night” quá thành công ảnh 2 Ca khúc riêng quá thành công cũng khiến V bị nhiều người chỉ trích

Bởi các fan đã rất miệt mài stream nhạc với mục tiêu đưa bài ON giữ kỷ lục là ca khúc đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc xứ Hàn trong thời gian lâu nhất, thế nhưng chính bài Sweet Night của V đã phá vỡ kế hoạch này. Thậm chí nhiều người còn chỉ trích V là tung ra kế hoạch phát hành ca khúc riêng sai thời điểm, vô tình cạnh tranh trực tiếp với chính nhóm nhạc của mình.

Nhưng rất may rằng số người ủng hộ và bênh vực V nhiều hơn. Bởi phim Itaewon Class đang đi đến những tập cuối cùng, Sweet Night là ca khúc nhạc phim nên không thể lùi ngày ra mắt. Thêm nữa, sản phẩm riêng thành công sẽ có tác động ngược lại đến nhóm nhạc chung, nên không thể nói V đã gây thiệt hại cho BTS được. Lẽ ra V xứng đáng được các fan cổ vũ khen ngợi vì đã có một ca khúc ăn khách chứ không phải gánh chịu bình luận ác ý như thế này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.