V (BTS) tạm biệt khán giả của Hwarang, chia sẻ cảm xúc về bộ phim

V (BTS) tạm biệt khán giả của Hwarang, chia sẻ cảm xúc về bộ phim
HHT - Nhân vật Han Sung của V (BTS) trong bộ phim truyền hình Hwarang (Hoa lang) phải hy sinh ở tập 18. V sau đó đã có những chia sẻ chân thành về vai diễn đầu tay của mình.

Trong tập 18 của bộ phim Hwarang: The Beginning, để cứu người anh thân thiết Seon Woo (Park Seo Joon),  Han Sung (V) đã không màng tính mạng đỡ thay cho anh một nhát kiếm. Han Sung sau đó đã vì trúng độc trên kiếm mà hy sinh. Điều này khiến các fan của Hwarang và cả các ARMY theo dõi bộ phim đều vô cùng bất ngờ, buồn và nuối tiếc, vì không ai nghĩ Han Sung lại là người đầu tiên hy sinh. Mọi người vẫn muốn nhìn thấy “cậu út” đáng yêu của Hwarang trên màn ảnh. 

V (BTS) tạm biệt khán giả của Hwarang, chia sẻ cảm xúc về bộ phim ảnh 1

Những hình ảnh của V trong tập 18 của Hwarang.

Tuy hành trình của Han Sung đã phải dừng lại nhưng mới đây, V đã có những chia sẻ về bộ phim, cho thấy cậu ấy đã cảm thấy mãn nguyện rồi: “Hwarang là bộ phim đã dạy cho mình rất nhiều thứ và còn cho mình những kỷ niệm đáng nhớ không bao giờ quên nữa. Mình đã khóc và cười cùng nhân vật Han Sung, mình rất vui khi “sống cùng” cậu ấy. Mình hi vọng khán giả cũng cảm nhận được sự chân thành mà mình đã thể hiện thông qua nhân vật. Thành thật mà nói, có đôi chút gánh nặng vì là lần đầu tiên mình tham gia diễn xuất, mình đã rất lo lắng. Nhưng mình đã có thể hoàn thành vai diễn một cách vui vẻ là nhờ các tiền bối Park Seo Joon, Hyung Sik, Minho, Do Ji Han, Cho Yoon Woo, Kim Hyun Joon Sung Dong Il cũng như đạo diễn, biên kịch và tất cả các nhân viên của đoàn làm phim đã giúp đỡ, chỉ dạy cho mình rất nhiều. Mình cảm thấy biết ơn tất cả mọi người”.

V (BTS) tạm biệt khán giả của Hwarang, chia sẻ cảm xúc về bộ phim ảnh 2

Tuy rất tiếc nuối nhưng các fan đã “tự an ủi” rằng V đã hoàn thành khá tốt vai diễn dù là lần đầu cậu ấy him truyền hình. Diễn xuất của V, nhất là trong tập 18 đã nhận được rất nhiều lời khen. Cũng trùng hợp là cậu ấy “hết vai” lúc BTS trở lại cùng album mới You never walk alone nữa, nên V có thể tập trung quảng bá cùng BTS thật tốt.

VYY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm