V (BTS) thường xuyên đeo những chiếc vòng thủ công này là có lý do cả đấy

V (BTS) thường xuyên đeo những chiếc vòng thủ công này là có lý do cả đấy
HHT - Khuôn mặt của V (BTS) vốn đã đẹp, nhưng nhân cách của V còn đẹp hơn nữa với hành động này.

Từ khi debut cùng nhóm BTS đến giờ, V Kim Taehyung luôn được xem là chàng ca sĩ tài năng đẹp trai mà tính cách cũng rất thú vị. V đã từng được bình chọn là anh chàng đẹp trai nhất thế giới, với gương mặt đẹp hoàn hảo trong mọi góc độ. V sở hữu tính cách thân thiện, là bạn thân của rất nhiều nghệ sĩ trong K-Biz, đến cả các diễn viên kỳ cựu cũng đặc biệt yêu quý V.

V (BTS) thường xuyên đeo những chiếc vòng thủ công này là có lý do cả đấy ảnh 1

Gu thời trang của V cũng không chê vào đâu được. Mỗi khi xuất hiện tại sân bay hay sự kiện, V đều khiến khán giả trầm trồ vì những trang phục, phụ kiện vừa sang trọng vừa hợp dáng. V đặc biệt ưa chuộng đồ của nhãn hiệu Gucci, từng được khen là idol mặc đồ Gucci đẹp nhất.

Thế nhưng V cũng thường xuyên đeo những chiếc vòng tay thủ công được kết từ những sợi chỉ nhiều màu. Trong các bộ ảnh chụp hoặc khi biểu diễn trên sân khấu, V rất thích đeo nhiều chiếc vòng này cùng lúc, tạo nên phong cách độc đáo cho anh chàng. Tất nhiên các fan đã nhanh chóng điều tra xuất xứ của những chiếc vòng thủ công này, và đó là của thương hiệu CCnADE đến từ Hàn Quốc.

V (BTS) thường xuyên đeo những chiếc vòng thủ công này là có lý do cả đấy ảnh 2

Điều đặc biệt là nhãn hiệu này đã dùng một phần lợi nhuận để ủng hộ cho các em nhỏ bị bệnh tim và cả trung tâm cứu trợ động vật. Khi mua những chiếc vòng của CCnADE, nghĩa là V cũng đã góp phần làm từ thiện và ARMY tin rằng đây chính là mục đích của V khi chọn dùng một nhãn hàng nội địa giá bình dân thay vì đồ hiệu cao cấp.

V (BTS) thường xuyên đeo những chiếc vòng thủ công này là có lý do cả đấy ảnh 3

Sau khi phát hiện ra hành động ý nghĩa của V, các fan đã rủ nhau đặt hàng sản phẩm của CCnADE và thương hiệu này đã phải thông báo hết hàng tạm thời, người mua sẽ phải chờ đợi thêm thời gian mới có hàng bổ sung.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm