V đang phải đối mặt với "cơn bão thoát fan" sau khi lộ clip hẹn hò Jennie ở Paris

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hình ảnh và clip hẹn hò tại Paris của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) bị lan truyền, bên cạnh những lời chúc phúc từ người hâm mộ, cả hai đều đang đối mặt với sự tấn công của thành phần fan quá khích.

Tối 17/5, các trang mạng xã hội đã lan truyền clip được cho là của hai nghệ sĩ đến từ hai nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc - V (BTS)Jennie (BLACKPINK) tay trong tay đi dạo trên đường phố Paris. Ngay lập tức trở thành chủ đề nóng được bàn tán sôi nổi và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

V đang phải đối mặt với "cơn bão thoát fan" sau khi lộ clip hẹn hò Jennie ở Paris ảnh 1

Phản ứng trước sự việc trên, đại đa số netizen cùng fan hâm mộ đều ủng hộ và chúc mừng cho tình yêu của hai thần tượng. Tuy nhiên với danh tiếng toàn cầu của V và Jennie, không thể tránh khỏi những hành động không đúng mực của một bộ phận fan quá khích. Trong khi Jennie bị spam hàng ngàn bình luận chỉ trích tiêu cực trên tài khoản Instagram cá nhân thì V đang đứng trước làn sóng "thoát fan" của người hâm mộ Trung Quốc.

V đang phải đối mặt với "cơn bão thoát fan" sau khi lộ clip hẹn hò Jennie ở Paris ảnh 2

Từ khóa "thoát fan" đứng đầu bảng giải trí của Weibo nhiều giờ liền với lượt truy cập lớn.

Trên một tài khoản Weibo hơn 300K follower hoạt động dưới hình thức như confession cho fan K-Pop, đã đăng tải hàng loạt bài viết liên quan tới V với những lời chia sẻ cảm xúc thật lòng, hay những bài viết bày tỏ thất vọng, thậm chí chỉ trích, mạt sát, tố V lật mặt lừa dối fan... nhưng chung quy tất cả đều đi đến một kết quả đó là "thoát fan".

V đang phải đối mặt với "cơn bão thoát fan" sau khi lộ clip hẹn hò Jennie ở Paris ảnh 3

Loạt bài đăng "thoát fan" liên tục được cập nhật hàng giờ và vẫn chưa dừng lại.

Biết được thông tin này, phần lớn cư dân mạng bắt đầu chỉ trích ngược lại tư tưởng bảo thủ của những fan này. Nhiều ý kiến thẳng thắn chỉ trích những thành phần đang đi quá đặc quyền của người hâm mộ, xâm phạm quá mức cuộc sống riêng tư của idol. Một số cũng lo ngại trường hợp sau khi "thoát fan" sẽ quay ngược lại bóc phốt thần tượng.

V đang phải đối mặt với "cơn bão thoát fan" sau khi lộ clip hẹn hò Jennie ở Paris ảnh 4
Người hâm mộ đang tích cực đẩy hashtag tích cực, bảo vệ V trước những điều không hay.
V đang phải đối mặt với "cơn bão thoát fan" sau khi lộ clip hẹn hò Jennie ở Paris ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".