V.I.P lại lỡ hẹn với BIGBANG khi Lễ hội âm nhạc Coachella 2020 chính thức bị hủy

HHT - Một tin siêu buồn cho cộng đồng V.I.P và những ai yêu mến BIGBANG: Năm nay, Coachella - một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh đã chính thức bị hủy, đồng nghĩa với việc BIGBANG sẽ không có sân khấu comeback tại đây như dự kiến.
Coachella 2020 được dự kiến diễn ra vào tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 lúc đó, Ban tổ chức đã hoãn lễ hội âm nhạc này đến tháng 10. Và mới đây, trước sự bùng phát của COVID-19 tại Mỹ, Billboard thông báo rằng công ty mẹ của Coachella là AEG đã công bố cắt giảm lượng lớn nhân sự và quyết định cuối cùng là hủy bỏ lễ hội âm nhạc.
V.I.P lại lỡ hẹn với BIGBANG khi Lễ hội âm nhạc Coachella 2020 chính thức bị hủy ảnh 1 Coachella 2020 đã bị hủy bỏ

Điều này đồng nghĩa tất cả các nghệ sĩ trong line-up đã được công bố, trong đó có BIGBANG sẽ không thể tham gia Coachella 2020. Quả là một tin siêu buồn cho cộng đồng V.I.P và những ai yêu mến BIGBANG. V.I.P đã hào hứng trước thông tin G-Dragon xuất ngũ và sẽ cùng BIGBANG tái xuất tại Coachella 2020 nhưng nay, các fan sẽ phải đợi một dịp khác. 

V.I.P lại lỡ hẹn với BIGBANG khi Lễ hội âm nhạc Coachella 2020 chính thức bị hủy ảnh 2 Đây đáng lẽ sẽ là sân khấu comeback của BIGBANG

Việc Coachella bị hủy khiến mọi sự chú ý đổ dồn về YG. Các fan rất tò mò YG sẽ làm gì để chuẩn bị cho màn quay lại sau thời gian dài của BIGBANG. Một album mới trong năm nay? Hay thay vào đó họ sẽ tổ chức một buổi concert online? Điều chắc chắn duy nhất là các V.I.P sẽ vô cùng phấn khích khi gặp lại họ trên sân khấu.

V.I.P lại lỡ hẹn với BIGBANG khi Lễ hội âm nhạc Coachella 2020 chính thức bị hủy ảnh 3 V.I.P lại tiếp tục "chờ đợi là hạnh phúc"

Còn về Coachella, thay vì một sự kiện hoành tráng, AEG đang lên kế hoạch mở sự kiện vào năm 2021 với quy mô nhỏ hơn. Giám đốc điều hành của AEG thông báo họ sẽ mất nhiều thời gian trước khi Coachella có thể trở lại.

V.I.P lại lỡ hẹn với BIGBANG khi Lễ hội âm nhạc Coachella 2020 chính thức bị hủy ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".