V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback
HHT - Sau một thời gian vắng bóng khá lâu, cuối cùng những chàng trai nhà YG - WINNER đã comeback. Cộng đồng V-Inner Circle đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa vừa để giúp đỡ cộng đồng, vừa để ủng hộ cho lần comeback này của WINNER.

Thông qua fanpage lớn của một thành viên trong nhóm là Lee Seung Hoon 은 최고이다, các bạn fan đã thực hiện được hai project vô cùng ý nghĩa.

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 1
V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 2

Đầu tiên, các bạn V-Inner Circle đã cùng nhau phát cơm từ thiện, gởi đến 2.000 phần cơm cho các bệnh nhân nghèo và những người vô gia cư tại 3 địa điểm: Bệnh viện 115, bệnh viện Triều An và bệnh viện Trưng Vương tại TP.HCM vào ngày 1/4/2017 vừa qua.

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 3
V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 4

Ngoài ra, vào ngày 4/4, khi WINNER cho phát hành hai MV mới Really ReallyFool thì trên bầu trời đã xuất hiện một ngôi sao chói sáng mang tên “KangKimSongLee - WINNER SMILE AGAIN”. Đây là ngôi sao do chính các V-Inner Circle mua tặng cho các thành viên của WINNER để chúc mừng ngày comeback của nhóm. Ngôi sao mang ý nghĩa là "vị tiên tài năng", tiếng Latinh gọi là Perseus (đặt tên theo vị thần Perseus trong Thần thoại Hy Lạp).

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 5

Thông qua ngôi sao này, các V-Inner Circle muốn gửi đến tận tay WINNER cùng lời nhắn nhủ: “KangKimSongLee à, Hãy mãi nở nụ cười và luôn bên nhau nhé! Từ nay trên trời đã có ngôi sao đẹp nhất mang tên KangKimSongLee, ngôi sao kì diệu nhất”.

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 6

Thông tin và hình ảnh: Inner Circle VN

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm