V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback
HHT - Sau một thời gian vắng bóng khá lâu, cuối cùng những chàng trai nhà YG - WINNER đã comeback. Cộng đồng V-Inner Circle đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa vừa để giúp đỡ cộng đồng, vừa để ủng hộ cho lần comeback này của WINNER.

Thông qua fanpage lớn của một thành viên trong nhóm là Lee Seung Hoon 은 최고이다, các bạn fan đã thực hiện được hai project vô cùng ý nghĩa.

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 1
V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 2

Đầu tiên, các bạn V-Inner Circle đã cùng nhau phát cơm từ thiện, gởi đến 2.000 phần cơm cho các bệnh nhân nghèo và những người vô gia cư tại 3 địa điểm: Bệnh viện 115, bệnh viện Triều An và bệnh viện Trưng Vương tại TP.HCM vào ngày 1/4/2017 vừa qua.

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 3
V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 4

Ngoài ra, vào ngày 4/4, khi WINNER cho phát hành hai MV mới Really ReallyFool thì trên bầu trời đã xuất hiện một ngôi sao chói sáng mang tên “KangKimSongLee - WINNER SMILE AGAIN”. Đây là ngôi sao do chính các V-Inner Circle mua tặng cho các thành viên của WINNER để chúc mừng ngày comeback của nhóm. Ngôi sao mang ý nghĩa là "vị tiên tài năng", tiếng Latinh gọi là Perseus (đặt tên theo vị thần Perseus trong Thần thoại Hy Lạp).

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 5

Thông qua ngôi sao này, các V-Inner Circle muốn gửi đến tận tay WINNER cùng lời nhắn nhủ: “KangKimSongLee à, Hãy mãi nở nụ cười và luôn bên nhau nhé! Từ nay trên trời đã có ngôi sao đẹp nhất mang tên KangKimSongLee, ngôi sao kì diệu nhất”.

V-Inner Circle cùng các hoạt động ý nghĩa mừng WINNER comeback ảnh 6

Thông tin và hình ảnh: Inner Circle VN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.