V - Jennie lại bị tung ảnh hẹn hò, là hành động cố ý công kích đúng ngày BLACKPINK tái xuất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài khoản gurumiharibo cho biết những hình ảnh này trong chuyến du lịch Jeju (Hàn Quốc) của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) vào tháng 5/2022. Hành động của gurumiharibo được cho là cố ý công kích đúng ngày BLACKPINK tái xuất nhằm thu hút sự chú ý lớn hơn. 

Gurumiharibo là tài khoản Twitter từng tung loạt ảnh hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK), công khai thách thức công ty chủ quản của hai nghệ sĩ lên tiếng và tuyên bố sẽ khởi kiện nếu cho rằng ảnh tung ra là giả. Sau khi đăng 2 bức ảnh đầu tiên, tài khoản Twitter của gurumiharibo đã bị khóa do fan hai nhà report. Tối 15/9, Twitter của gurumiharibo mở lại và thông báo sẽ tiếp tục tung ảnh hẹn hò của V - Jennie trong thời gian gần. Như dự đoán của fan, gurumiharibo tung ảnh vào sáng 16/9 - đúng ngày BLACKPINK trở lại.

4 bức ảnh được gurumiharibo vừa tung ra:

V - Jennie lại bị tung ảnh hẹn hò, là hành động cố ý công kích đúng ngày BLACKPINK tái xuất? ảnh 1
V - Jennie lại bị tung ảnh hẹn hò, là hành động cố ý công kích đúng ngày BLACKPINK tái xuất? ảnh 2
V - Jennie lại bị tung ảnh hẹn hò, là hành động cố ý công kích đúng ngày BLACKPINK tái xuất? ảnh 3

Gurumiharibo không đăng trực tiếp ảnh trên Twitter, mà đăng trong một nhóm trên Telegram và chia sẻ link truy cập. Tài khoản này cho biết 4 bức ảnh được V và Jennie chụp trong chuyến du lịch Jeju vào tháng 5/2022 - thời điểm đầu tiên rộ lên tin hẹn hò của hai thần tượng với bức ảnh V lái xe và Jennie ngồi ghế phụ.

V - Jennie lại bị tung ảnh hẹn hò, là hành động cố ý công kích đúng ngày BLACKPINK tái xuất? ảnh 4

Ảnh V và Jennie ngồi chung ô tô bị lan truyền vào ngày 23/5/2022.

Chưa rõ tính thật - giả trong những bức ảnh V và Jennie bị tung ra. Hai công ty chủ quản YG Ent và BigHit Music vẫn im lặng. Fan phẫn nộ người dùng gurumiharibo đang "được nước lấn tới", công khai khiêu khích và xâm phạm nghiêm trọng vào quyền riêng tư của thần tượng. Việc đăng ảnh hẹn hò vào đúng ngày BLACKPINK tái xuất được cho là cố ý lôi kéo sự chú ý, làm phân tán sự tập trung của công chúng vào sản phẩm mới của nhóm.

Người hâm mộ đều mong công ty hai bên sớm lên tiếng để làm rõ mọi tin đồn và bảo vệ thần tượng. Phần lớn fan kêu gọi không tranh cãi về tin đồn này, tập trung ủng hộ hoạt động của các thần tượng và tôn trọng riêng tư, cũng như tình cảm của V, Jennie nếu ảnh là thật.

V - Jennie lại bị tung ảnh hẹn hò, là hành động cố ý công kích đúng ngày BLACKPINK tái xuất? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.