V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam
HHT - NU’EST và V-L.O.Λ.E đã có khoảng thời gian khó quên tại "V Heartbeat" tháng 6.

Xuất hiện cuối chương trình, NU’EST đã khiến khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình như phát cuồng khi không chỉ biểu diễn liền 3 ca khúc hit gồm Bet Bet, Segno, Love Paint mà còn liên tục thả thính. Các chàng trai không chỉ gửi lời cảm ơn VLIVE - ban tổ chức V Heartbeat và các fan mà còn hứa hẹn “Tổ chức concert ở Việt Nam”, thậm chí còn “Muốn sống ở Việt Nam”. Trước đó, tại buổi fansign ở nhà hát Hòa Bình, NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam.

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 1

Aron

JR

Baekho

Minhyun

Ren

Ngoài NU'EST, V Heartbeat tháng 6 còn có những màn trình diễn hấp dẫn từ các nghệ sĩ khác.

Được kỳ vọng là Quán quân BXH tháng 6, Gil Lê đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình. Đây cũng là chiếc cup tháng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô.  

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 7

Trong khi đó, Quân A.P cùng Ai là người thương em ngậm ngùi giữ vị trí thứ 3, Nơi em muốn tới - Hoaprox & Xesi tạm dừng chân ở số 13. Đào Bá Lộc với Thật Lòng vừa phát hành hồi đầu tháng 6 đạt thứ hạng 24. Ngoài ra, có một chút đáng tiếc cho Chỉ là tình cờ - Hòa Minzy, Mưa chầm chậm thời 90s - Phạm Hồng Phước đã trượt khỏi TOP 50 tháng 6.

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 8

Bên cạnh TOP 30 BXH V Heartbeat Rank, V Heartbeat tháng 6 không thể thiếu những màn comeback đầy mong đợi của Thủy Tiên, Uni5P.M Band. Đặc biệt, với sự hỗ trợ chịu chơi hết mình của ban tổ chức, Thủy Tiên đã mang vầng trăng khuyết vô cùng tỏa sáng cho Nói em nghe mãi mãi là bao xa. Tiếp đó là Từng có người yêu tôi như sinh mệnh Em không buồn đâu.

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 9

Các chàng trai Uni5 trở lại với Hãy khóc trên vai anh, P.M Band tha thiết trong Sao anh đi (#SAD). Đặc biệt, V Heartbeat tháng 6 đã chào đón sự ra mắt của Juky San với tư cách ca sĩ solo cùng Có một người ở đâu đó trong thành phố.

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 10

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.