V lại một lần nữa bị "khai trừ" một cách bí ẩn khỏi nhóm BTS

V lại một lần nữa bị "khai trừ" một cách bí ẩn khỏi nhóm BTS
HHT - Đây không phải lần đầu tiên cái tên V bị “bỏ sót” khi cập nhật thông tin của các thành viên nhóm nhạc BTS.

Hôm nay, 26/10, các Taegers (fan của V) mới phát hiện ra, khi tra tìm “thành viên BTS” hoặc gõ tên BTS theo tiếng Hàn, Trung, Nhật trên các cổng thông tin lớn như Google, Yahoo thì đều chỉ xuất hiện profile của 6 thành viên, ngoại trừ V (Kim Taehyung).

V lại một lần nữa bị "khai trừ" một cách bí ẩn khỏi nhóm BTS ảnh 1

V lại một lần nữa bị "khai trừ" một cách bí ẩn khỏi nhóm BTS ảnh 2

V lại một lần nữa bị "khai trừ" một cách bí ẩn khỏi nhóm BTS ảnh 3

Điều này lập tức gây hoang mang và lo lắng cho các fan, bởi sự cố này dù không lớn nhưng sẽ ảnh hưởng đến sự tiếp cận của những fan mới cũng như những người quan tâm đến nhóm nhạc Bangtan. Đồng thời, các fan cũng buồn cho thành viên V "số nhọ" khi thường xuyên dính những sự cố "từ trên trời rơi xuống".

V lại một lần nữa bị "khai trừ" một cách bí ẩn khỏi nhóm BTS ảnh 4

Trước đó khi mới ra album Love Yourself: Tear, trong playlist do công ty đăng tải đã nhầm lẫn đăng phần Intro Serendipity thay vì Singularity của V. Chỉ sau khi các ARMY gửi mail khiếu nại lên công ty thì sai sót đã được khắc phục. Bên cạnh đó sau lần tham gia Good Morning America - show truyền hình lớn tại Mỹ, báo nước ngoài có đăng tải hình ảnh chụp nhóm nhưng chỉ có 6 thành viên, V vô tình bị "cắt mặt".

V lại một lần nữa bị "khai trừ" một cách bí ẩn khỏi nhóm BTS ảnh 5

Hiện tại các fan đang cùng nhau gửi phản hồi về tình trạng thiếu thông tin này cho các công cụ tìm kiếm. Mong rằng sự việc sẽ đượ sớm khắc phục.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.