V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam
HHT - NU’EST và V-L.O.Λ.E đã có khoảng thời gian khó quên tại "V Heartbeat" tháng 6.

Xuất hiện cuối chương trình, NU’EST đã khiến khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình như phát cuồng khi không chỉ biểu diễn liền 3 ca khúc hit gồm Bet Bet, Segno, Love Paint mà còn liên tục thả thính. Các chàng trai không chỉ gửi lời cảm ơn VLIVE - ban tổ chức V Heartbeat và các fan mà còn hứa hẹn “Tổ chức concert ở Việt Nam”, thậm chí còn “Muốn sống ở Việt Nam”. Trước đó, tại buổi fansign ở nhà hát Hòa Bình, NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam.

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 1
Aron
JR
Baekho
Minhyun
Ren

Ngoài NU'EST, V Heartbeat tháng 6 còn có những màn trình diễn hấp dẫn từ các nghệ sĩ khác.

Được kỳ vọng là Quán quân BXH tháng 6, Gil Lê đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình. Đây cũng là chiếc cup tháng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô.  

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 7

Trong khi đó, Quân A.P cùng Ai là người thương em ngậm ngùi giữ vị trí thứ 3, Nơi em muốn tới - Hoaprox & Xesi tạm dừng chân ở số 13. Đào Bá Lộc với Thật Lòng vừa phát hành hồi đầu tháng 6 đạt thứ hạng 24. Ngoài ra, có một chút đáng tiếc cho Chỉ là tình cờ - Hòa Minzy, Mưa chầm chậm thời 90s - Phạm Hồng Phước đã trượt khỏi TOP 50 tháng 6.

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 8

Bên cạnh TOP 30 BXH V Heartbeat Rank, V Heartbeat tháng 6 không thể thiếu những màn comeback đầy mong đợi của Thủy Tiên, Uni5P.M Band. Đặc biệt, với sự hỗ trợ chịu chơi hết mình của ban tổ chức, Thủy Tiên đã mang vầng trăng khuyết vô cùng tỏa sáng cho Nói em nghe mãi mãi là bao xa. Tiếp đó là Từng có người yêu tôi như sinh mệnh Em không buồn đâu.

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 9

Các chàng trai Uni5 trở lại với Hãy khóc trên vai anh, P.M Band tha thiết trong Sao anh đi (#SAD). Đặc biệt, V Heartbeat tháng 6 đã chào đón sự ra mắt của Juky San với tư cách ca sĩ solo cùng Có một người ở đâu đó trong thành phố.

V-L.O.Λ.E cảm động khi NU’EST muốn tổ chức concert và sống ở Việt Nam ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.