V-Pop cuối năm gọi tên quán quân “Ban Nhạc Quyền Năng” Hồng Gấm và Tia Hải Châu

V-Pop cuối năm gọi tên quán quân “Ban Nhạc Quyền Năng” Hồng Gấm và Tia Hải Châu
HHT - Đường đua V-Pop cuối năm đang trở nên vô cùng nhộn nhịp với sự góp mặt của quán quân “Ban Nhạc Quyền Năng” Hồng Gấm và Tia Hải Châu.

Đúng như cách gọi là “mùa nước rút”, đường đua V-Pop cuối năm càng ngày càng trở nên rộn ràng với những sản phẩm mới được tung ra liên tục, từ tân binh đến cựu binh. Và mới đây, những gương mặt đáng chú ý đã chính thức gửi lời nhắn đến khán giả về sự xuất hiện của mình như quán quân chương trình Tôi Là Người Chiến Thắng 2015 và quán quân Ban Nhạc Quyền Năng - Hồng Gấm.

Hồng Gấm - Sẽ Thôi Mong Chờ

Với fan của những show tài năng âm nhạc, Hồng Gấm ắt hẳn không hề là gương mặt xa lạ. Ngoài vai trò quán quân Ban Nhạc Quyền Năng, cô nàng mới đây còn trở thành Á quân của chương trình Người Hát Tình Ca. Chính vì vậy, chất lượng về giọng hát của Hồng Gấm là điều không cần phải bàn cãi. Đặc biệt khi chất giọng nội lực lại được đặt vào vừa vặn cho một sáng tác đậm chất Ballad như Sẽ Thôi Mong Chờ. Đây cũng là ca khúc được cựu thành viên AC&MHoàng Bách dành cho Hồng Gấm và được cô nàng ấp ủ gần 1 năm mới dám ra mắt khán giả.

Hồng Gấm có nội lực giọng hát tốt và từng được kiểm chứng qua các cuộc thi.

Sẽ Thôi Mong Chờ có thể nói là một sản phẩm gây bất ngờ cho khán giả bởi độ dài của MV. Với một “tân binh” như Hồng Gấm thì đây sẽ là nước đi liều lĩnh. Tuy nhiên, với sự đầu tư từ bối cảnh, trang phục, xét về phần nhìn, Sẽ Thôi Mong Chờ có thể đem lại độ thu hút nhất định.

Đặc biệt, MV có sự tham gia của Anh Tú và hot-streamer CrisDevilGamer càng làm các “mảng miếng” hài hước trở nên đắt giá. Hiện tại, Sẽ Thôi Mong Chờ đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực, hứa hẹn là “cú đề pa” thuận lợi dành cho Hồng Gấm.

Sự xuất hiện của CrisDevilGamer khiến MV có những mảng hài hước duyên dáng.

Tia Hải Châu - Muốn Có Anh 

Nổi bật với gu thời trang cũng như phong cách âm nhạc cá tính, Tia Hải Châu ghi cho mình những dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng. Từ sản phẩm Em Muốn, Mẹ Từng Là đến Muốn Có Anh, Tia Hải Châu càng chứng minh định hướng âm nhạc mà cô muốn theo đuổi chính là chill-out. Đây là thể loại rất thịnh hành trên thế giới nhưng lại chưa được công chúng Việt Nam biết đến rộng rãi.

V-Pop cuối năm gọi tên quán quân “Ban Nhạc Quyền Năng” Hồng Gấm và Tia Hải Châu ảnh 3

Trở lại với Muốn Có Anh - một sáng tác của Châu Đăng Khoa, ngay từ thời điểm ra mắt bản audio thì ca khúc đã nhận được những lời khen từ cộng đồng. Đặc biệt là đoạn điệp khúc “bắt tai” cũng như phần rap do chính Tia Hải Châu thể hiện. Và không để fan của mình đợi lâu, Tia Hải Châu cũng đã “thả xích” MV chính thức.

Điểm hấp dẫn của MV Muốn Có Anh chính là sự khôn khéo trong lồng ghép câu chuyện cùng sự xuất hiện của Đàm Phương Linh. Nhất là khi hàm ý “cánh cửa mở” giúp cho khán giả của Tia Hải Châu được phen hào hứng. Theo đó, nhiều người tin đây chính là “cánh cửa” phá đi những rào cản để bạn mạnh mẽ bước ra và thực hiện khao khát của mình. Hoặc chúng ta có thể hiểu theo nghĩa của câu: “Come out of the closet” (Bước ra khỏi cánh cửa tủ).

Chi tiết vô cùng thú vị được khéo léo lồng vào.

Với việc đưa chi tiết này vào Muốn Có Anh, Tia Hải Châu mong sẽ giúp cho khán giả - đơn cử là bộ phận khán giả của mình có cái nhìn thoáng hơn, đa chiều về LGBTQ+. Bởi trong xã hội này, bất kì một cá thể nào, dẫu có xuất phát từ đâu thì đều xứng đáng được hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm