V-Pop “đóng băng” mùa dịch, Tăng Phúc vẫn “chơi liều” ra 3 sản phẩm trong 20 ngày

HHT - Ở thời điểm các hoạt động giải trí bị trì hoãn vì ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, Tăng Phúc vẫn kiên trì ra mắt các sản phẩm trong vòng 2 tuần liền. 
Giữa tháng 3/2020, Tăng Phúc phát hành ca khúc mới Sau Này, tiếp tục chinh phục cảm xúc người nghe bằng ca từ, giọng hát. Với thế mạnh truyền tải thông điệp bằng những ca khúc có chiều sâu, MV Sau Này gợi nhiều kỷ niệm buồn trong tình yêu đối với khán giả.
Ngay sau đó, anh tiếp tục ra mắt MV Lyrics của ca khúc Nói Đi Là Đi, một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương. Một tuần sau đó, ca khúc Xin Lỗi Để Làm Gì được trình làng, mang đến sự kết hợp lần đầu với ParSG và Rock. Đây cũng là sáng tác đầu tay của nhạc sĩ trẻ Hoàng Phú. Với cách viết nhạc văn minh, cập nhật xu hướng, ca khúc nhanh chóng đạt thành tích khả quan trên bảng xếp hạng âm nhạc.
V-Pop “đóng băng” mùa dịch, Tăng Phúc vẫn “chơi liều” ra 3 sản phẩm trong 20 ngày ảnh 1 Tăng Phúc được biết đến nhiều qua những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng.
Nam ca sĩ Tăng Phúc cho biết, thành công của bài hát này nằm ngoài sự mong đợi, bởi trước đây anh từng quen thể hiện các ca khúc Ballad. Việc kết hợp với một nhạc sĩ trẻ cũng là một bước đi “mạo hiểm”, tuy nhiên cả ê-kíp đã cố gắng trau chuốt sản phẩm để có sự chỉn chu nhất gửi tới khán giả.
Chia sẻ về việc phát hành ca khúc liên tục trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, người đứng sau thành công của Tăng Phúc cho biết: “Đây là lúc xã hội đang rối ren khi phải lo lắng cho việc phòng chống dịch bệnh và tự chăm sóc bản thân. Các nghệ sĩ như chúng tôi tự trấn an bản thân bằng cách xem đây như một kỳ nghỉ dài để phục hồi năng lượng nhằm bước vào cuộc đua mới sau mùa dịch.
Tuy nhiên, nghỉ ngơi không có nghĩa là ngừng lao động. Cả ê-kíp vẫn sáng tạo nghệ thuật, đi tìm kiếm dự án hay và làm mới hình ảnh của Tăng Phúc. Bằng chứng là Tăng Phúc là nghệ sĩ trẻ duy nhất ra liên tục 3 sản phẩm mới mỗi tuần trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Nhiều người nói chúng tôi mạo hiểm vì nếu ra ở thời điểm khác sẽ tốt hơn, vị trí đón nhận của khán giả nhiều hơn. Nhưng tôi nghĩ ngược lại, khán giả lúc này nghỉ ngơi ở nhà cũng cần âm nhạc, tìm nguồn giải trí khác nhau. Dù sao, mục đích làm nghệ thuật của Tăng Phúc cũng vì cảm xúc, đam mê và khán giả”.
V-Pop “đóng băng” mùa dịch, Tăng Phúc vẫn “chơi liều” ra 3 sản phẩm trong 20 ngày ảnh 2  Giữa tình hình dịch bệnh, Tăng Phúc vẫn chăm chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc.
Hiện tại, cả Tăng Phúc và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cũng trong quá trình biên tập nội dung cho dự án Phúc Acoustic mùa 2, dự kiến sẽ bấm máy sau khi dịch bệnh COVID-19 đi qua.
Tăng Phúc sinh năm 1993, anh từng tốt nghiệp ngành Kiến trúc công trình nhưng sau đó quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nam ca sĩ được người yêu nhạc biết đến nhiều nhất qua bản hit Đừng Chờ Anh Nữa. Tăng Phúc chủ yếu theo đuổi dòng nhạc Pop Ballad, R&B nhẹ nhàng, sâu lắng. Phúc Acoustic là một trong những dự án âm nhạc nổi bật của anh khi mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm về cảm xúc.
V-Pop “đóng băng” mùa dịch, Tăng Phúc vẫn “chơi liều” ra 3 sản phẩm trong 20 ngày ảnh 3  Dự án "Phúc Acoustic" mùa 2 sẽ sớm trở lại.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm