V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng
HHT - Cùng chọn sản phẩm âm nhạc để nói lên những câu chuyện của mình, thế nhưng màu sắc mà cả hai lựa chọn lại hoàn toàn khác nhau.

Vào đúng dịp Valentine 2019, nam ca sĩ Dương Edward chính thức tung ra MV có tên Ai là em?. Đây là một sáng tác theo phong cách Pop khá lạ tai, do nữ tác giả Nguyễn Hồng Vịnh viết lời, được Quán quân “Sao đại chiến” Slim V nhận phối khí. Điều đặc biệt là toàn bộ ca khúc được sáng tạo bởi một ê-kíp chứ không đơn giản là một tác giả, theo hình thức khá chuyên nghiệp. Bắt đầu từ một ý tưởng và sau đó được đặt lời rồi thực hiện phần âm nhạc theo định hướng.

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng ảnh 1

Ai là em? - Ca khúc dành cho những chàng trai đang đi tìm một người con gái thực sự cho cuộc đời mình trong dòng chảy náo nhiệt của cuộc đời, trong biết bao người con gái đi lướt qua cuộc đời mình mà băn khoăn không biết ai sẽ là người dừng lại? 

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng ảnh 2

MV Ai là em được chính chủ xây dựng một câu chuyện khá thú vị, trong đó Dương Edward vào vai một ngôi sao lớn, mỗi ngày anh đều làm việc, thậm chí đóng những cảnh tình cảm mặn nồng với rất nhiều cô gái khác nhau, thế nhưng… “tối vẫn nằm không”. 

Điểm thú vị trong MV có thể kể đến phân cảnh chàng trai và cô gái trở thành những nhà du hành vũ trụ, cắm lá cờ Việt Nam trên Mặt Trăng. Dương Edward cho biết: "Ý tưởng của hình ảnh này chính là muốn nói đến, khi người con gái ấy đã sinh ra là định mệnh của chàng trai thì dù cô ấy có ở mặt trăng thì chàng trai vẫn tìm được và giữ lại bên mình".

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng ảnh 3

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng ảnh 4

MV Ai là em - Dương Edward

Ở một diễn biến khác, nam ca sĩ Anh Tú cũng đã chính thức ra mắt MV Mình làm người yêu nhé em. Đây tiếp tục là sự hợp tác của bộ đôi “Song Tú” (Anh Tú và nhạc sĩ Vương Anh Tú) sau thành công của bản hit 100 triệu lượt xem, Cuộc sống em ổn không, trước đây. Ca khúc một bản ballad nhẹ nhàng, nội dung xoay quanh tâm trạng của những người đang yêu đơn phương.

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng ảnh 5

Trong MV, Anh Tú hóa thân thành chàng sinh viên nhạc viện, trót yêu thầm cô bạn của mình từ lâu nhưng không dám nói ra và đành nhìn cô đến với một chàng trai “bad boy” cùng trường. Nhưng khi biết được chàng trai “bad boy” kia lăng nhăng với nhiều cô gái khác, và có ý đồ xấu với cô bạn thân thì Anh Tú đã không ngại “xô xát” với đám đầu gấu để bảo vệ cô.

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng ảnh 6

Và chính lúc này, cô gái mới biết được tình cảm của anh bạn thân dành cho cô với chiếc hộp kỉ niệm, trong đó có chứa món quà là sợ dây chuyền mà cô đã rất thích khi đi nhà sách, tấm hình tình cảm của cả hai cùng lời tỏ tình thông qua bản nhạc mà chàng trai đã dồn rất nhiều tâm huyết để viết nên: “Mình làm người yêu nhé em”.

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng ảnh 7

Chia sẻ về thông điệp của sản phẩm, ca sĩ trẻ Anh Tú cho biết: “ nghĩ rằng trong cuộc đời này, nếu bạn có lỡ thích hay yêu một ai đó thì hãy cứ mạnh dạn mà bày tỏ, biết đâu người ta cũng đang chờ mình ngỏ lời, đừng để như anh chàng trong MV chỉ vì lời yêu đến muốn mà có lẽ sẽ hối hận mãi. Và hơn hết, chắc chẳng ai lại ghét bỏ một người nào đó thích hay yêu họ phải không nào”.

V-Pop mùa Valentine: Anh Tú kể chuyện yêu đơn phương, Dương Edward mơ cùng người yêu bay lên mặt trăng ảnh 8

MV Mình làm người eyeu nhé em - Anh Tú

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm