V xác nhận dự Cannes, tin đồn công khai hẹn hò với Jennie sẽ thành sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi clip hẹn hò tại Paris (Pháp) của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) bị phát tán, trên Weibo có blogger tung tin đồn 2 thần tượng sẽ công khai mối quan hệ tại Liên hoan phim (LHP) Cannes. Tin đồn này có khả năng thành sự thật hay không khi V vừa xác nhận sẽ tham dự Cannes?

Ngày 22/5, V đăng thiệp mời từ CELINE, xác nhận sẽ có mặt tại LHP Cannes 2023. Đây là lần đầu tiên nam thần tượng xuất hiện tại sự kiện phim ảnh đình đám này. Vì vậy, công chúng không khỏi trông đợi vào diện mạo của nam thần BTS trên thảm đỏ. Người hâm mộ cũng nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị hashtag cho lần ra mắt tại Cannes này của V, sẵn sàng "đẩy top" ngay khi anh xuất hiện.

V xác nhận dự Cannes, tin đồn công khai hẹn hò với Jennie sẽ thành sự thật? ảnh 1

V sẽ tham gia LHP Cannes 2023 theo lời mời của CELINE.

V xác nhận dự Cannes, tin đồn công khai hẹn hò với Jennie sẽ thành sự thật? ảnh 2

Anh được bắt gặp tại đường phố Paris vào ngày 21/5 khi diện "nguyên cây" CELINE.

Có mặt tại Cannes, V còn gây chú ý khi đây là lần đầu tiên anh công khai xuất hiện trước truyền thông sau khi clip và hình ảnh hẹn hò cùng Jennie tại Paris bị lan truyền. Jennie cũng sẽ tham dự Cannes 2023 với tư cách diễn viên của bộ phim The Idol. Việc 2 ngôi sao có xuất hiện trong cùng ngày, cùng đi thảm đỏ hay không cũng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

V xác nhận dự Cannes, tin đồn công khai hẹn hò với Jennie sẽ thành sự thật? ảnh 3

Tin đồn V và Jennie hẹn hò rầm rộ từ giữa năm 2022, nhưng thời điểm này những hình ảnh thân mật của cả hai bị tung ra được cho là hacker cố ý xâm nhập tài khoản riêng tư của Jennie và có can thiệp photoshop. Phải đến đêm 17/5 (theo giờ Việt Nam), clip Jennie và V tay trong tay trên đường phố Paris bị tung ra, nhiều người mới tin rằng cả hai thực sự đang hẹn hò.

Cũng sau khi clip này lộ ra, có blogger Trung tung tin Jennie và V đang lên kế hoạch để công khai chuyện tình cảm tại Cannes. Khi "dưa" (tin đồn) này vừa xuất hiện, không nhiều cư dân mạng tin tưởng bởi thời điểm đó chỉ có Jennie xác nhận dự Cannes. Nhưng nay V cũng đã xác nhận dự LHP này, khả năng tin đồn trên thành sự thật cũng được nâng lên.

V xác nhận dự Cannes, tin đồn công khai hẹn hò với Jennie sẽ thành sự thật? ảnh 4

Việc V và Jennie không che mặt, thoải mái nắm tay đi dạo tại Paris được nhiều người cho rằng dường như cả hai đã xác định sẽ sớm công khai chuyện tình cảm.

Dẫu vậy, có lẽ phần trăm đáng tin của chiếc "dưa" trên vẫn rất thấp. Bởi công khai tại Cannes có thể khiến V và Jennie rơi vào không ít thị phi từ fan quá khích - những người vẫn đang một mực không tin và phản đối chuyện 2 ngôi sao hẹn hò kể từ khi tin đồn nổ ra.

V xác nhận dự Cannes, tin đồn công khai hẹn hò với Jennie sẽ thành sự thật? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm