Va vào nhau trên sân khấu, hai thành viên LOONA người gãy mũi, người bong gân chân

Va vào nhau trên sân khấu, hai thành viên LOONA người gãy mũi, người bong gân chân
HHT - Một sự cố kinh hoàng đã xảy ra trong concert của nhóm nhạc tân binh LOONA.

Nhóm nhạc tân binh LOONA vừa tổ chức chuỗi concert LOONAVERSE, nhưng một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra. 

Trong khi trình diễn, em út Yeojin đã bị trượt ngã và va mạnh vào thành viên Yves. Cả hai đều vô cùng đau đớn. Yeojin phải rời sân khấu để được các nhân viên y tế chăm sóc trong khi Yves vẫn nén đau để hoàn thành màn trình diễn.

Va vào nhau trên sân khấu, hai thành viên LOONA người gãy mũi, người bong gân chân ảnh 1

Trong đêm concert ngày hôm sau, YeojinYves đều phải ngồi hát ở phía sau vì không đủ sức khỏe để trình diễn. Cả hai cô gái đều buồn bã và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Nhiều fan có mặt tại concert cho biết Yeojin bị bong mắt cá chân, còn Yeojin dường như bị gãy mũi. 

Sự cố ngoài ý muốn của hai thành viên đẩy LOONA vào một tình thế khá bất lợi, vì nhóm sẽ trở lại với mini album [X X] vào ngày 19/3. Các fan rất mong YeojinYves có thể sớm hồi phục để góp mặt trong đợt quảng bá sản phẩm mới.

Va vào nhau trên sân khấu, hai thành viên LOONA người gãy mũi, người bong gân chân ảnh 2

LOONA gồm 12 thành viên, được thành lập bởi Blockberry Creative. Trước khi nhóm chính thức debut, mỗi thành viên đều được phát hành sản phẩm solo riêng. Hành trình ra mắt của LOONA được coi là kì công và tốn kém bậc nhất trong lịch sử K-Pop. Bù lại, nhóm có khá nhiều fan tại thị trường quốc tế.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm