Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh

Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh
HHT - Làm vedette trong show diễn của NTK Vincent Đoàn, Vương hậu Lan Khuê và chàng hoàng tử Nhan Phúc Vinh đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trên sân khấu.

Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - VIFW 2018 lần này, BST mới nhất của Vincent Đoàn hướng đến những phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng rất phóng khoáng trong tính cách và có chút nổi loạn trong cách ăn diện.

Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 1

Show diễn đã được mở màn đầy ấn tượng với sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam 2016 - Miss International Vietnam 2016 Thuỳ Dung trong thiết kế đằm thắm màu hồng pastel.

Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 2

B.F.F - Bold Fun Forever được lấy cảm hứng từ Vương hậu Marie Antoinette, người phụ nữ với lối sống xa hoa và có phần phóng đãng của giới quý tộc Châu Âu ngày xưa. Bà cũng là người gây ảnh hưởng lớn đến thời trang nước Pháp thời bấy giờ, và cũng là nguồn cảm hứng dồi dào cho các NTK đương đại.

Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 3
Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 4
Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 5
Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 6
Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 7
Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 8
Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 9

BST tập trung vào sự đối lập màu sắc đầy thú vị với sự hòa trộn của ba màu sắc cổ điển: trắng - đen - đỏ, điểm xuyết thêm những họa tiết hoa baroque màu pastel.

Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 10

Mang trên đầu chiếc phụ kiện có sức nặng và vô cùng cầu kì, Lan Khuê tuy đã vấp nhẹ khi đang bước vào phía sau sân khấu, nhưng cô vẫn chứng tỏ đẳng cấp siêu mẫu khi thể hiện thần thái catwalk cực đỉnh.

Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 11
Vác vương miện siêu nặng trên đầu, Lan Khuê vẫn catwalk cực đỉnh ảnh 12

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của chàng Hoàng tử Nhan Phúc Vinh, cùng màn rượt đuổi đầy kịch tích với Hoa khôi Lan Khuê đã đẩy show diễn lên màn cao trào. Cặp đôi đã lột tả hoàn toàn ý tưởng của NTK Vincent Đoàn, tái hiện xuất sắc hình ảnh một Vương hậu Marie Antoinette xinh đẹp, kiêu sa với lối sống xa hoa và có phần phóng đãng của giới quý tộc Châu Âu thế kỉ XVI. Một lần nữa, Lan Khuê đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trên sân khấu của NTK Vincent Đoàn. Câu chuyện mà NTK Vincent Đoàn đã khép lại trong sự mãn nhãn của người xem.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!