Vạch mặt "Loài Plastic" - Giống loài hiểm họa đang ngấm ngầm hủy diệt Trái Đất

Vạch mặt "Loài Plastic" - Giống loài hiểm họa đang ngấm ngầm hủy diệt Trái Đất
HHT - Ngày qua ngày, giống loài này đang ngấm ngầm giết chết hành tinh của chúng ta.

Loài Plastic thực ra đã có mặt trên Trái Đất từ lâu rồi. Có thể xếp Loài Plastic vào hạng... trường sinh bất tử vì chúng là những cá thể chỉ được sinh ra, dường như chưa bao giờ chết đi. Hoặc nói cách khác là tuổi thọ của chúng rất dài, sống đến hàng trăm năm mới bắt đầu... "lão hóa". 

Sống dai là một chuyện, Loài Plastic còn rất "thâm độc". Dựa vào lợi thế là mang những hình dạng, kích thước, màu sắc và tập tính vô cùng đa dạng, Loài Plastic không chọn tấn công trực diện, mà đội lốt "bạn đồng hành" chi phối thói quen sinh hoạt của loài có trí thông minh bậc nhất một cách tinh vi. Ngày qua ngày, chúng len lỏi vào cuộc sống của con người, âm thầm bào mòn thiên nhiên và gây ra đau đớn khôn xiết cho những loài sinh vật khác. Đáng buồn là chỉ là đến thời gian gần đây, chúng ta mới nhận ra sự bành trướng đáng sợ và nguy cơ hủy diệt tiềm tàng của chúng.

Ảnh: Loài Plastic

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Loài Plastic trở nên nguy hiểm như vậy hoàn toàn là do loài người chúng ta đã hậu thuẫn cho chúng. Chính con người đã tạo ra Loài Plastic. Ban đầu, chúng quả thật là những trợ thủ đắc lực, giúp cuộc sống trên Trái Đất được thuận lợi hơn. Tuy nhiên, ngày qua ngày, với sự hấp dẫn của mình, Loài Plastic đã khiến chúng ta bị quyến rũ lúc nào không hay. Từ vai trò "trợ thủ", Loài Plastic đã dần trở thành "bạn đồng hành" của loài người, rồi từ đó khiến chúng ta làm những việc vô cùng có lỗi với Mẹ Thiên Nhiên và Trái Đất. 

Chúng ta không thể bị "mê hoặc" bởi Loài Plastic được nữa. Hãy cùng nhau, chúng ta từng bước vạch mặt giống loài hiểm họa này bằng cách theo dõi fanpage Loài Plastic để cập nhật những tin tức mới nhất về chúng nhé!

Sau khi vạch mặt, chúng ta hãy cùng "truy lùng" và tìm cách "thuần hóa" chúng nhé (tiêu diệt Loài Plastic là vô ích vì chúng "bất tử" mà), song song đó là phải giảm thiểu số lượng của chúng nữa.

Đã đến lúc loài người phải sửa sai. Bạn sẽ tham gia chiến dịch "truy lùng" Loài Plastic chứ? Đây là chiến dịch cộng đồng được fanpage Loài Plastic khởi xướng và đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng. 

Theo Loài Plastic
MỚI - NÓNG
Hơn ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hơn ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm