Vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt những cảnh nào khỏi phim "Thương Ngày Nắng Về"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì nhân vật của Hồng Đăng bị cắt bỏ quá đột ngột khỏi phim “Thương Ngày Nắng Về” nên khán giả hẳn rất tò mò về những cảnh mà nam diễn viên đã quay nhưng sẽ không bao giờ xuất hiện trên phim.

Theo như kịch bản ban đầu của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh và Đức “xoăn” dù đã ly hôn, có những mâu thuẫn tưởng như không thể hóa giải nhưng cuối cùng vợ chồng vẫn tái hợp. Bởi Đức đã biết mình không hề mắc ung thư, tha thiết muốn đoàn tụ vợ con và chứng minh điều ấy bằng việc thay đổi từ suy nghĩ đến lối sống.

Vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt những cảnh nào khỏi phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 1

Lẽ ra Khánh, Đức sẽ đoàn tụ vào cuối phim...

Đức trưởng thành hơn nên có thể làm người tư vấn tâm lý cho cậu Vượng, chăm chỉ làm việc và còn được thăng chức, dành nhiều thời gian cho các con hơn. Nhưng tiếc rằng viễn cảnh Đức - Khánh quay lại bên nhau sẽ không bao giờ xảy ra khi Hồng Đăng được cho là vướng vào vụ ồn ào ở nước ngoài, sau đó bị cắt vai một cách nhanh chóng từ tập 40 Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt những cảnh nào khỏi phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 2

... nhưng Hồng Đăng đã bị cắt vai đột ngột.

Bởi vậy, người xem sẽ không được chứng kiến cảnh nhân vật Đức “xoăn” của Hồng Đăng trở thành người đàn ông lịch lãm, thành đạt. Lâu nay, Đức “xoăn” vẫn xuất hiện với bộ dạng khá xuề xòa với áo thun polo, quần jeans hoặc quần kaki cùng mái tóc xoăn bù xù.

Vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt những cảnh nào khỏi phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 3
Vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt những cảnh nào khỏi phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 4

Đức "xoăn" vốn chỉ thích mặc áo thun polo từ đầu phim đến giờ.

Nhưng ở phần cuối bộ phim, Đức “xoăn” sẽ thay đổi hẳn phong cách với quần tây áo sơ mi đầy lịch sự. Như loạt ảnh hậu trường Đức “xoăn” chụp cùng bé So đã khiến nhiều người nhận không ra vì nhìn đẹp trai hơn hẳn trước kia. Thậm chí, Hồng Đăng từng đăng ảnh Đức “xoăn” mặc vest đậm chất tổng tài đang đứng trong một khung cảnh sang trọng, cho thấy nhân vật này đã có sự nghiệp thành đạt, không còn tối ngày mải chơi game hay lông bông như trước kia nữa.

Vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt những cảnh nào khỏi phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 5
Vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt những cảnh nào khỏi phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 6

Những hình ảnh này đã bị cắt khỏi phim.

Tiếc rằng khán giả đã không còn cơ hội nhìn thấy Đức “xoăn” lên đời, lột xác từ gu thời trang đến tính cách khi mà Hồng Đăng đã bị cắt vai.

Vai diễn của Hồng Đăng đã bị cắt những cảnh nào khỏi phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm