Valentine 2017: Sky không lo thiếu "gấu" vì đã có Sơn Tùng đây rồi

Valentine 2017: Sky không lo thiếu "gấu" vì đã có Sơn Tùng đây rồi
HHT - Sau dự án triệu view "Lạc Trôi", Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến các fan ngóng trông với MV mới, dự kiến ra mắt ngay dịp Valentine năm nay.

Ngay sau những thành công nhất định của dự án Lạc Trôi, sản phẩm đầu tay trên con đường hoạt động độc lập, Sơn Tùng M-TP ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào dịp Valentine sắp tới.

Valentine 2017: Sky không lo thiếu "gấu" vì đã có Sơn Tùng đây rồi ảnh 1

Đây là một dự án được Sơn Tùng M-TP ấp ủ từ rất lâu. Bởi anh luôn muốn làm một sản phẩm mà khi xem những người yêu quý anh sẽ cảm nhận được chính họ trong đó và cảm nhận được tình cảm của Sơn Tùng M-TP dành đến cho họ. Đây được xem như cách mà nam ca sĩ gửi lời tri ân đến Sky - những "người yêu" đã luôn sát cách cùng anh trong suốt thời gian qua.

Valentine 2017: Sky không lo thiếu "gấu" vì đã có Sơn Tùng đây rồi ảnh 2

Theo chia sẻ từ "chính chủ", MV tạm-chưa-thể-hé-lộ-tên lần này hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình đầy lãng mạn, đậm chất ngôn tình, khiến người hâm mộ của nam ca sĩ phải chờ đợi.

Valentine 2017: Sky không lo thiếu "gấu" vì đã có Sơn Tùng đây rồi ảnh 3

Nếu trong Lạc Trôi, khán giả bất ngờ với hình ảnh cổ trang đầy ám ảnh thì trong sản phẩm âm nhạc lần này, Sơn Tùng sẽ quay trở lại với hình ảnh đáng yêu và tinh nghịch trước đây.

Valentine 2017: Sky không lo thiếu "gấu" vì đã có Sơn Tùng đây rồi ảnh 4

“Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương, đồng hành của người hâm mộ nên Tùng ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình. Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình nên Tùng quyết định thực hiện MV đầy ngọt ngào để gửi tặng đến mọi người. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine.” - Sơn Tùng chia sẻ.

Valentine 2017: Sky không lo thiếu "gấu" vì đã có Sơn Tùng đây rồi ảnh 5

Trong dự án âm nhạc sẽ được ra mắt vào dịp Valentine năm nay cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ áp dụng công nghệ ghi hình 360 cho toàn bộ dự án như poster và quay hình trong buổi Private Year End Meeting với sự tham dự của 300 fan sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2017. Trong chương trình, Sơn Tùng sẽ thể hiện lại những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình và mang đến một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ca sĩ áp dụng công nghệ 360 để ghi hình cho một chương trình ca nhạc.    

MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14/2/2017 trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP.

MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm