Valentine cận kề, mách bạn cách chọn món quà tâm lý lấy lòng chòm sao của riêng mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quà tặng luôn là nhân tố giúp những dịp lễ đầy yêu thương như Valentine được ghi nhớ như kỉ niệm quý giá. Vì vậy, nếu biết cách trao gửi tâm ý bằng món quà nhỏ, bạn chắc chắn sẽ khiến "chòm sao" của riêng mình trở nên hạnh phúc.

Thiên Bình

Đa số Thiên Bình thường rất thông minh, sống có chừng mực. Khi tặng quà cho họ, bạn nên lựa chọn một món quà vừa đặc biệt vừa có giá trị tinh thần. Món quà ấy phải chất chứa nhiều cảm xúc chân thành, đồng thời cũng phải bật lên nét sang trọng, cao quý. Bạn có thể tự tay chuẩn bị cho họ một bữa ăn thật ngọt ngào hay là một chiếc túi xách có thể sử dụng hằng ngày.

Valentine cận kề, mách bạn cách chọn món quà tâm lý lấy lòng chòm sao của riêng mình ảnh 2

Bọ Cạp

Với khả năng sáng tạo vượt bậc, Bọ Cạp chắc chắn sẽ có một buổi hẹn thú vị trong ngày Valentine. Với một Bọ Cạp lạnh lùng và bí hiểm, món quà của bạn nên đảm bảo chất lượng hơn số lượng. Về cơ bản, họ thích những món quà có tính ứng dụng cao như quần áo hoặc đồ trang sức, phụ kiện tinh tế… Một món đồ công nghệ tiện ích cũng là lựa chọn đáng cân nhắc.

Valentine cận kề, mách bạn cách chọn món quà tâm lý lấy lòng chòm sao của riêng mình ảnh 3

Nhân Mã

Người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách tự do, phóng khoáng. Mặc dù không thích sự gò bó nhưng họ vẫn thấy hạnh phúc khi nhận được một món quà bày tỏ tình cảm của “nửa kia” vào ngày Valentine. Món quà có liên quan đến du lịch không phải là một ý kiến tồi. Một chuyến cắm trại vào cuối tuần hay những món quà chỉ có thể mua được ở phương xa đều là những gợi ý hợp lý.

Valentine cận kề, mách bạn cách chọn món quà tâm lý lấy lòng chòm sao của riêng mình ảnh 4

Ma Kết

Ma Kết được biết là một chòm sao có tinh thần làm việc rất cao, có sự quyết tâm cũng như thích đương đầu với thách thức. Họ thích mọi thứ rõ ràng nhưng vẫn đậm chất lãng mạn. Vì thế, khi tặng quà cho Ma Kết, bạn nên chọn những món quà mang ý nghĩa tượng trưng. Trao gửi thành ý qua quà tặng chính là cách bạn gây ấn tượng với Ma Kết.

Valentine cận kề, mách bạn cách chọn món quà tâm lý lấy lòng chòm sao của riêng mình ảnh 5

Bảo Bình

Bảo Bình vốn nổi tiếng là một chòm sao có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Bảo Bình luôn muốn nhận được từ bạn những món quà nho nhỏ, đơn giản nhưng lại gắn liền với nhiều kỷ niệm của hai người. Do vậy, những món quà mới lạ, đậm tính cá nhân sẽ khiến Bảo Bình "liêu xiêu" hơn là những món quà truyền thống.

Valentine cận kề, mách bạn cách chọn món quà tâm lý lấy lòng chòm sao của riêng mình ảnh 6

Song Ngư

Với Song Ngư, vật chất thường không quan trọng bằng tình cảm và tấm lòng. Những món quà khó tìm sẽ thể hiện được sự hết lòng của người tặng. Thậm chí chỉ một bó hoa được gửi từ cửa hàng hoa mà Song Ngư yêu thích tới chỗ làm việc cũng sẽ làm cho họ vui mãi không thôi.

Valentine cận kề, mách bạn cách chọn món quà tâm lý lấy lòng chòm sao của riêng mình ảnh 7
Valentine cận kề, mách bạn cách chọn món quà tâm lý lấy lòng chòm sao của riêng mình ảnh 11
Theo NYLON
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm