Valentine có là ngày “kinh hoàng” của dân FA?

Valentine có là ngày “kinh hoàng” của dân FA?
HHT - Nếu cứ nghĩ ngày lễ tình nhân, ngày hạnh phúc của các lứa đôi, dân FA sẽ gặm nhấm nỗi buồn cô đơn hay lập đàn cầu mưa thì có thể bạn đã lầm rồi nhé!

Valentine - FA vẫn vui

Xưa rồi chuyện FA phải gato với những đôi lứa yêu nhau, đặc biệt là trong ngày lễ tình nhân. Cũng như bao ngày khác, ngày Valentine cũng có 24 tiếng thôi mà. Ngoài khoảng thời gian dành cho công việc, học tập, bạn còn có thể tự thưởng cho mình bằng rất nhiều thú vui khác. Bạn có thể hẹn hò nhóm bạn FA cùng café tán gẫu, chơi Nông Trại Vui Vẻ và thảo luận về các bí kíp trồng trọt hay chăm sóc thú cưng. Người ta thường nói, “người yêu không có, nhưng chó phải có một con”, với ngày lễ tình nhân “kiếm trai khó, chó vui hơn” thật dễ dàng trong Nông Trại Vui Vẻ - trò chơi nông trại miễn phí, siêu dễ thương trên di động. Cùng xem tình huống cực hài hước của nhóm bạn FA giải trí ngày Valentine: 

FA là chuyện nhỏ

Với các cô nàng vừa chia tay người yêu, có lẽ Valentine là một ngày ảm đạm không muốn nghĩ đến. Bạn cứ than thở hay buồn bã thì cũng chẳng thay đổi điều gì. Rồi bạn sẽ phải hối hận vì sao lại để nỗi buồn ấy ảnh hưởng đến niềm vui tuổi trẻ của mình? Bạn hãy nghĩ đến những điều tích cực, những niềm vui giải trí khác. Nếu không thích tụ họp với bạn bè, bạn có thể đi spa thư giãn cơ thể, xem một phim hài nào đấy hay có thể giải khuây bằng trò chơi nông trại đơn giản, vui vẻ. Hãy cùng xem bí quyết “tìm lại niềm vui” của cô nàng FA trong ngày lễ tình nhân: 

Cùng giải trí với các chậu hoa sinh động đầy màu sắc hay các em thú cưng trong Nông Trại Vui Vẻ cũng là cách giúp bạn tìm niềm vui.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm