Valentine gõ cửa rồi, bạn biết cách chọn “thính” theo cung Hoàng đạo Mặt Trăng chưa?

Valentine gõ cửa rồi, bạn biết cách chọn “thính” theo cung Hoàng đạo Mặt Trăng chưa?
HHT - Nếu như Horoscope thông thường nói nhiều về “phần nổi” thì cung hoàng đạo Mặt Trăng sẽ hé lộ phần tính cách “sâu thẳm” nhất, giúp bạn “ngâm cứu” để chọn “thính” cho “đối phương” hiệu quả nhất.

Để xác định Cung hoàng đạo Mặt Trăng, bạn cần vào đây, chọn ngày tháng năm sinh, giờ sinh theo múi giờ Việt Nam. Vậy là bạn đã biết cung Hoàng đạo Mặt Trăng của người ấy là gì rồi nhé. Giờ thì chỉ cần chọn quà phù hợp với người ấy để thả thính thôi.

Valentine gõ cửa rồi, bạn biết cách chọn “thính” theo cung Hoàng đạo Mặt Trăng chưa? ảnh 1

Bạch Dương

Dê Trắng có một trái tim mềm yếu, dễ “rung rinh” và quan tâm đến người khác. Sự nóng nảy như “Thiên Lôi mini” mà các bạn ấy thể hiện bên ngoài chứng tỏ họ rất dễ lo lắng quá mức dẫn đến lung lay tinh thần, mất bình tĩnh.

Bạch Dương không quan tâm nhiều đến “trị giá” mà là sự chân thành. Những món đồ D-I-Y nhỏ xinh, cộng thêm yếu tố bất ngờ và giấy gói đẹp lung linh sẽ làm Bạch Dương cảm động lắm lắm!

Kim Ngưu

Con đường dẫn đến thành công của Kim Ngưu có phần “thuận buồm xuôi gió” hơn các chòm sao khác, vì họ rất kiên định, bền chí và không bao giờ “giương cờ trắng đầu hàng” trước khó khăn. “Bỏ cuộc” là từ không có trong “Kim Ngưu điển”.

Vì những Kim Ngưu nhà ta rất thực tế, nên quà tặng cho nàng/chàng ta phải… “xài được”: Đồng hồ, ví tiền, ống tiết kiệm… đều ổn.

Valentine gõ cửa rồi, bạn biết cách chọn “thính” theo cung Hoàng đạo Mặt Trăng chưa? ảnh 2

Song Tử

Những câu chuyện cười của Song Tử không khiến bạn bè “cười té ghế” rồi quên ngay, nhưng luôn lại khiến mọi người “nhớ lâu cười thầm”. Song Tử cũng có năng khiếu “trời cho” trong việc “đọc vị” người khác. Sự quan sát tinh tế là điểm mạnh “vô đối” của họ.

Những thứ thật hài hước và độc đáo. Bình rót nước hình… trạm xăng thu nhỏ, ống heo hình trụ ATM, hoặc một món trang trí ngộ nghĩnh, nhìn vào “không cười không là người” sẽ khiến Song Tử vui vẻ lắm đấy!

Cự Giải

Cự Giải có tố chất của một… phụ huynh mẫu mực: Quan tâm, lo lắng, hay nghĩ cho người khác, nhưng đôi khi quá… nghiêm khắc và cứng nhắc. Chơi với hội “những con cá biết tính” làm Cự Giải thú vị hơn đấy!

Những món quà gợi kỷ niệm “chỉ có giữa hai người” như những “kỉ vật ngày xanh” hay khung ảnh.

Valentine gõ cửa rồi, bạn biết cách chọn “thính” theo cung Hoàng đạo Mặt Trăng chưa? ảnh 3

Sư Tử

Luôn là “trung tâm của vũ trụ”. Đứng dưới “ánh trăng Sư Tử”, các bạn ấy được thừa hưởng sự tự tin và hết lòng với công việc. Tuy nhiên, bạn cần biết tiết chế sự “phát quang” của mình để hòa nhập hơn với bạn bè, kẻo lại mang mác “chanh hỏi” đấy!

Khi chọn quà cho Sư Tử, bạn hãy lưu ý chọn những màu sáng, tươi tắn và lấp lánh thì càng tốt. Sao bạn không thử tặng những loại phụ kiện thời trang hay oversize cho Sư Tử nhỉ.

Xử Nữ

Xử Nữ “trôi” theo cảm xúc nhiều hơn là “thả neo” bằng ý chí. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên đôi khi hơi “ba phải” và không quyết đoán. Các bạn ấy thích giúp đỡ người khác và rất hài lòng nếu họ thể hiện sự “đội ơn” với bạn.

Xử Nữ luôn muốn sắp xếp mọi thứ xung quanh. Một quyển sổ thời gian biểu, một cuốn lịch để bàn độc đáo xinh xắn sẽ “đốn tim” đối phương ngay tắp lự.

Valentine gõ cửa rồi, bạn biết cách chọn “thính” theo cung Hoàng đạo Mặt Trăng chưa? ảnh 4

Thiên Bình

Thiên Bình chăm chỉ, cần cù và mang tư tưởng của... Batman: Muốn thế giới xung quanh bạn phải luôn công bằng, và bạn sẵn sàng “đấu tranh” cho sự công bằng đó.

Món quà không cần đắt tiền, nhưng càng đẹp càng “ăn điểm”. Đặc biệt “khuyên dùng” những món đồ handmade cộp mác có 1-0-2 của chính bạn.

Thần Nông

Bọ Cạp có một thế giới nội tâm “ngầm” rất phức tạp. Họ đa cảm, suy nghĩ nhiều, nhưng ít khi thể hiện điều đó ra bên ngoài. Ngay cả bạn bè thân thiết cũng khó lòng “đọc vị” được bạn có đang thể hiện cảm xúc thật của mình ra hay không.

Một quyển sổ nhật kí hay một cuốn sách có nội dung sâu sắc và ý nghĩa sẽ khiến Thần Nông dành nhiều cảm tình hơn cho bạn.

Valentine gõ cửa rồi, bạn biết cách chọn “thính” theo cung Hoàng đạo Mặt Trăng chưa? ảnh 5

Nhân Mã

Nhân Mã có “máu” thám tử tư như Conan, sẵn sang đi đến “chân trời góc biển” để tìm cho ra sự thật. Họ thẳng thắn, chân thành, nhưng đôi khi chính sự “thẳng đuột ruột ngựa” của bạn lại làm mất lòng nhiều người.

Rất thích khám phá và phiêu lưu nên những DVD giới thiệu những vùng đất mới hoặc loại sách nói về các bí ẩn của loài người sẽ thu hút sự chú ý của Nhân Mã tuyệt đối.

Ma Kết

Cực kì cầu toàn và sẽ không dừng lại cho đến khi mọi việc bạn làm đạt ngưỡng “hoàn hảo”. Ma Kết đặt rất nhiều kì vọng vào người khác, nên dễ bị thất vọng nếu người đó không làm tốt như họ mong muốn.

Ma Kết thích sự cổ điển. Vì vậy, khi chọn quà cho Ma Kết, chất liệu gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu: Khung hình gỗ, móc khóa gỗ…

Valentine gõ cửa rồi, bạn biết cách chọn “thính” theo cung Hoàng đạo Mặt Trăng chưa? ảnh 6

Bảo Bình

Bảo Bình rất biết cách quan tâm và luôn khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi ở gần các bạn ấy. Bạn bè dễ dàng tâm sự với Bảo Bình mọi điều bí mật vì biết họ luôn sẵn sàng lắng nghe. Bảo Bình chính là mẫu BFF mà bất kì ai cũng muốn có.

Bảo Bình đặc biết thích những thứ nhỏ nhỏ nhưng cần thiết mỗi ngày như khăn tay, nón, dù… hoặc những thứ có thể luôn mang theo bên mình như vòng, móc khóa…

Song Ngư

Khả năng sáng tạo của Cá là bao la không giới hạn. Sự sáng tạo của họ chính là nguồn cảm hứng vô tận cho những người xung quanh.

Món quà tuyệt vời dành cho Song Ngư nhất định phải “có đất” cho “hắn” sáng tạo. Bạn nghĩ sao về một cuốn scrafbook để Song Ngư thỏa sức trang tri vẽ vời nào!

Theo Sách Bí kíp thả thính
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm